Xuất hiện quá chất tại show Gucci, Châu Bùi và Decao được rapper đình đám A$AP Rocky chủ động chào

Ngày đăng: 23/09/2019

Từng có mặt tại nhiều show diễn tại các tuần lễ thời trang lớn nhưng đây có lẽ mới là kỉ niệm để đời của Châu Bùi & Decao.

Là hai gương mặt vàng trong làng mốt Việt, Châu Bùi & Decao đã quá quen với việc được các nhãn hàng danh tiếng mời sang dự Tuần lễ Thời trang - một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của giới mộ điệu. Chỉ cách đây vài tuần, người ta còn thấy Châu Bùi xuất hiện tại New York Fashion Week thì hiện tại, cô đã cùng với người yêu vi vu Milan Fashion Week với tư cách khách mời của Gucci. 

Như thường lệ, cách lên đồ của Châu Bùi & Decao luôn khiến người ta phải bất ngờ. Lần này, Châu Bùi bỗng hóa cô tiểu thư sang chảnh còn Decao vẫn cá tính, chất chơi hết sức.

Xuất hiện quá chất tại show Gucci, Châu Bùi và Decao được rapper đình đám A$AP Rocky chủ động chào - Ảnh 2.

Xuất hiện trên hàng ghế đầu cùng cặp đôi Châu Bùi & Decao còn có blogger nổi tiếng Caroline Daur.

Xuất hiện quá chất tại show Gucci, Châu Bùi và Decao được rapper đình đám A$AP Rocky chủ động chào - Ảnh 3.

Nhưng khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi bộ đôi này đang trò chuyện với rich kid Tiên Nguyễn thì bắt gặp A$AP Rocky. Điều đáng nói hơn cả, là chính chàng rapper người Mỹ đã chủ động chào Decao trước, khiến chính chủ vui như mở cờ trong lòng.

Ngoài ra, đến dự show Gucci lần này còn có những nhân vật có tiếng khác của làng giải trí như giọng ca Jared Leto, "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung.

Một số thiết kế trong BST Xuân/Hè 2020 của nhà mốt Gucci.

Facebook