1.Về chính sách bảo mật 
Song song với việc khách hàng sử dụng các dịch vụ của Amaranth Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo mật đối với thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo cho khách hàng có được những kinh nghiệm hữu ích khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Chính sách này đưa ra các nét cơ bản trong việc xử lý thông tin cá nhân của chúng tôi đối với dữ liệu trực tuyến và không trực tuyến. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân chúng tôi sẽ xử lý chúng theo chính sách này.


2.Về thu thập thông tin khách hàng
Khi Amaranth Việt Nam thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào trên trang web, chúng tôi sẽ nêu rõ nhu cầu đối với các dữ liệu cá nhân vào thời điểm thu thập, chủ yếu là những mục theo mẫu dưới đây. Ngoài ra, cũng có trường hợp do nội dung cụ thể của thông tin, nên các thông tin cá nhân có thể không tương thích.
(1) Yêu cầu thông tin từ phía khách hàng :
Khách hàng cung cấp cho Amaranth Việt Nam toàn bộ thông tin liên quan như tên, địa chỉ, số điện thoại (bao gồm số điện thoại di dộng và số fax),địa chỉ thư điện tử, tin nhắn di động, tên công ty – tập đoàn, chức vụ, địa chỉ công ty và các thông tin liên lạc như tên thân mật, ngày tháng năm sinh, giới tính, thẻ tín dụng…
(2) Thu thập thông tin để sử dụng các dịch vụ
– Thông tin về đặc trưng khách hàng và dữ liệu trạng thái lịch sử giao dịch trong trường hợp khách hàng và công ty có giao dịch hoặc đặt dịch vụ
– Thông tin đặt báo hoặc tạp chí điện tử từ Amaranth Việt Nam
– Thông tin liên quan đến nội dung trao đổi trực tiếp hoặc nội dung được ghi chép trong trường hợp Amaranth Việt Nam và bên yêu cầu dịch vụ bằng cách liên lạc qua điện thoại hoặc thư điện tử để tiến hành trao đổi; thực hiện phiếu điều tra hoặc chương trình khuyến mại; làm áp phích, tờ rơi, quảng cáo….
– Hình ảnh của các cá nhân, đoàn khách khi tham gia chương trình du lịch với Amaranth Việt Nam. Nếu khách hàng không muốn Amaranth Việt Nam thu thập các thông tin này thì khách hàng cần phải thông báo trước.


3.Mục đích sử dụng thông tin
Với những thông tin cá nhân của khách hàng, Amaranth Việt Nam sẽ sử dụng với những mục đích dưới đây. Tuy nhiên, đối với những thông tin địa chỉ khác thuộc sự quản lý của khách hàng, nếu được sự đồng ý, thì được phép sử dụng trong giới hạn với những mục đích ghi ở điều (1),(3) và (5).
(1) Thực hiện giao dịch yêu cầu với Amaranth Việt Nam
Trong trường hợp khách hàng đặt dịch vụ  hoặc sử dụng các giao dịch khác, chúng tôi sẽ tiếp nhận thắc mắc và thông tin phản hồi, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về dịch vụ chuyển phát, thanh toán, dịch vụ hậu mãi…
(2) Các hoạt động marketing và chiến dịch quảng cáo
– Phục vụ cho việc tổ chức các cuộc thi, đố vui hoặc các hoạt động tiếp thị quảng cáo trên https://www.amaranth.com.vn  hoặc các trang web liên kết. Thông tin cá nhân có thể được tập hợp để thực hiện các chương trình này.
– Tiến hành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và người sử dụng cuối cùng. Khách hàng không bắt buộc hoàn thành bất cứ cuộc khảo sát nào.
– Để hiểu thêm về khách hàng, chúng tôi có thể cá nhân hóa các thư báo và trang web theo như mong muốn của khách hàng. Ví dụ, tạo cơ hội yêu cầu các thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng quan tâm.
(3) Giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng
Amaranth Việt Nam sẽ giải đáp, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, thư tín, thư điện tử…
(4) Trường hợp sử dụng các điều khoản
Những điều khoản từ mục (1) đến (3) sẽ đi kèm khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Amaranth Việt Nam
(5) Yêu cầu đến người yêu cầu dịch vụ
Đối với khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, cùng với với quản lý thông tin bảo mật của Amaranth Việt Nam, khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân.
(6) Trường hợp khác
Đối với từng khách hàng, có trường hợp chúng tôi sẽ sử dụng với mục địch riêng không có trong những điều mục trên. Trong trường hợp đó, Amaranth Việt Nam sẽ đăng tải thông báo trên website đến từng khách hàng.


4.Về việc quản lý thông tin cá nhân khách hàng
– Chúng tôi không bán hay cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 vì mục đích quảng cáo nếu không có sự cho phép của khách hàng.
– Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với đối tác trung gian được ủy quyền hoặc người thầu để cung cấp các dịch vụ và thỏa thuận được yêu cầu. Ví dụ, nếu chúng tôi cần gửi cho khách hàng một mặt hàng, chúng tôi cần cung cấp tên và địa chỉ của khách hàng cho công ty vận chuyển.
– Chúng tôi chỉ cung cấp cho các đối tác trung gian lượng thông tin cần thiết tối thiểu về khách hàng để phục vụ cho việc thực hiện các dịch vụ và thỏa thuận được yêu cầu.
– Chúng tôi có thể trả lời các yêu cầu hầu tòa, yêu cầu của tòa án, hoặc quá trình pháp lý bằng cách công bố các thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin có liên quan nếu cần thiết. Chúng tôi cũng có thể lựa chọn cách thiết lập hoặc sử dụng các quyền hợp pháp của chúng tôi hoặc phản bác lại các cáo buộc pháp lý.
– Chúng tôi có thể thu thập và chia sẻ các thông tin cá nhân hoặc bất kỳ thông tin thêm nào khác có sẵn để điều tra, ngăn chặn, hoặc xem xét các hành vi bị coi là phạm pháp, nghi ngờ là lừa đảo, những tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm tàng cho sự an toàn của bất kỳ ai, các vi phạm tới các điều khoản sử dụng của Amaranth Việt Nam, hay khi luật pháp yêu cầu.
– Trong khi sử dụng trang web của Amaranth Việt Nam, khách hàng có thể tiếp cận với nội dung hoặc chức năng được cung cấp bởi bên thứ 3, chứ không phải duy nhất trên trang web https://www.amaranth.com.vn . Việc này đặc biệt thường để phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện, ví dụ như các cuộc thi. Khi thông tin được thu thập trên danh nghĩa của riêng Amaranth Việt Nam, chính sách bảo mật của Amaranth Việt Nam sẽ được đề cập trên trang web và sẽ chi phối việc sử dụng thông tin của khách hàng. Đối với những trang web khác, không phải của Amaranth Việt Nam, chính sách bảo mật cá nhân đối với trang web của bên thứ 3 đó sẽ được đề cập. Đó là cách thức mà Amaranth Việt Nam yêu cầu các nhà cung cấp sử dụng thông tin một cách nhất quán với chính sách bảo mật và an ninh của Amaranth Việt Nam.
Chúng tôi sẽ phải xin phép khách hàng trước trong việc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 vì bất cứ lý do nào khác.


5.Tính an toàn của nội dung dữ liệu
Amaranth Việt Nam cam kết bảo mật những thông tin cá nhân mà khách chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp các công nghệ, thủ tục an ninh và các công cụ tổ chức để bảo vệ các thông tin cá nhân khỏi sự tiếp cận, sử dụng và tiết lộ trái phép. Khi chúng tôi chuyển giao dữ liệu cá nhân nhạy cảm (ví dụ như thông tin về thẻ tín dụng) qua mạng Internet.
Chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo an ninh cho các thông tin mà khách hàng gửi đến.
Đề nghị khách hàng hãy thật cẩn thận bảo vệ các thông tin cá nhân khi ở trên mạng. Ví dụ, hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên, sử dụng hỗn hợp chữ và số khi tạo mật khẩu, và hãy chắc chắn là đang sử dụng trình duyệt web an toàn.


6.Về việc xác nhận dữ liệu bảo mật cá nhân
Amaranth Việt Nam sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng lâu hơn cần thiết để thực hiện tất cả các mục đích của việc thu thập chúng hay theo yêu cầu của các quy định và của luật áp dụng.
Trong một số trường hợp, Amaranth Việt Nam có thể tập hợp các dữ liệu không mang tính cá nhân (mang tính chất tổng hợp hoặc nhân khẩu) qua mật mã, các trang nhật ký và con rệp trực tuyến. Thông tin này sẽ được sử dụng để hiểu rõ hơn và nâng cao sự tiện dụng, hoạt động và sự hiệu quả của trang web https://www.amaranth.com.vn.
Chúng tôi có thể thay đổi các trang web hay bản tin điện tử cho phù hợp với các khách hàng nhất định dựa trên các thông tin mà họ đã cung cấp từ trước hoặc các thông tin thu thập được qua các trang web https://www.amaranth.com.vn để nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn bộ trang web.
Trang web của chúng tôi có thể cung cấp các đường liên kết đến trang web của bên thứ 3 không thuộc quyền quản lý của chúng tôi và cũng không bị chi phối bởi các chính sách này. Chúng tôi khuyến khích khách hàng xem xét các chính sách bảo mật đăng trên các trang web đó.


7.Người phụ trách
Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, hay xác nhận thông tin liên quan đến việc quản lý thông tin cá nhân xin vui lòng liên hệ :
Amaranth Việt Nam
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 104 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 034 682 0330 - 02466522228
Email: info@amaranth.com.vn
 
8.Điều khoản bố sung
Trong một số trường hợp đặc biệt, việc áp dụng các điều khoản có thể thay đối với các điều mục trên để phù hợp thực tế.

 

 

 

 

Facebook