Vướng ngay 'vết xe đổ' của Đông Nhi, Đàm Thu Trang cũng gây hiểu lầm vì chiếc váy khoét sâu có chi tiết 'phản chủ'

Ngày đăng: 09/09/2019

Nhìn Đàm Thu Trang ở góc chụp nghiêng lại càng dễ gây hiểu lầm hơn.

Hình ảnh mới nhất mà Đàm Thu Trang chia sẻ cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi nhỏ giọt cô cập nhật trên Instagram của mình sau khi kết hôn với đại gia phố núi. Chỉ một bức ảnh diện váy hồng cổ V sâu hút, Đàm Thu Trang đã khiến fan "bấn loạn" trước sắc vóc gợi cảm, kiêu sa của mình.

Nhưng cũng có một chi tiết đập vào mắt người nhìn, khiến công chúng phải soi thật kỹ, chứ không nhìn nhầm một cái là cực kỳ nguy hiểm.

Vướng ngay vết xe đổ của Đông Nhi, Đàm Thu Trang cũng gây hiểu lầm vì chiếc váy khoét sâu có chi tiết phản chủ - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang khoe vóc dáng thon gọn gợi cảm của mình trong một thiết kế váy liền màu hồng ngọt ngào. Thiết kế cổ V sâu hun hút lấp ló vòng 1 căng đầy của bà xã Cường Đô La.

Là một người đẹp luôn chỉn chu và kín đáo trong cách ăn mặc, đương nhiên Đàm Thu Trang sẽ không để mình mắc lỗi trang phục nhạy cảm. Thế nhưng bộ váy lại có đường chiết ly ngay chính giữa ngực, phiến phần ngực hơi nhô lên, nếu chỉ nhìn qua thì rất dễ gây hiểu lầm.

Vài ngày trước Đông Nhi cũng vừa vướng tình huống dở khóc dở cười này khi đi ăn cùng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ. Cũng một thiết kế có đường ly chiết đúng phần ngực cực kỳ dễ gây hiểu lầm.

Vướng ngay vết xe đổ của Đông Nhi, Đàm Thu Trang cũng gây hiểu lầm vì chiếc váy khoét sâu có chi tiết phản chủ - Ảnh 2.

Đông Nhi vô tư cười nói cùng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, nhưng khổ nỗi, chi tiết chiết ly ngay chính giữa ngực lại vô tình khiến biết bao người hiểu lầm nều nhìn không kỹ.

Vướng ngay vết xe đổ của Đông Nhi, Đàm Thu Trang cũng gây hiểu lầm vì chiếc váy khoét sâu có chi tiết phản chủ - Ảnh 3.

Thật ra chẳng thể trách Đông Nhi hay Đàm Thu Trang, bởi thiết kế đầm lại có đường may ngay chính ngực. Chỉ có người nhìn nhầm, người nghĩ sai chứ trong những trường hợp thế này chẳng có ai là cố tình để lộ pha nhạy cảm hiểm hóc như vậy.

Facebook