Với thần thái đỉnh cao, Phạm Băng Băng có thể 'cân' đủ loại trang phục chẳng kém người mẫu, cứ nhìn ảnh ghép của fan thì rõ

Ngày đăng: 30/07/2019

Phạm Băng Băng có thể diện đẹp bất cứ loại trang phục nào, kể cả khi ghép ảnh cô với người mẫu chuyên nghiệp thì cũng không hề lạc quẻ.

Phạm Băng Băng vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc và phong cách của làng giải trí Cbiz. Có thể cô không sở hữu vóc dáng quá đẹp nhưng bù lại Phạm Gia có thần thái đỉnh cao, sang chảnh quý phái hiếm ai bì kịp. Thậm chí bạn có thể ghép ảnh Phạm Băng Băng vào hình của người mẫu trên sàn runway mà chẳng hề lạc quẻ chút nào.

Với thần thái đỉnh cao, Phạm Băng Băng có thể cân đủ loại trang phục chẳng kém người mẫu, cứ nhìn ảnh ghép của fan thì rõ - Ảnh 1.

Vóc dáng có thể lên xuống thất thường nhưng thần thái của Phạm Băng Băng thì hiếm ai bì kịp.

Cũng chính nhờ khí chất sang chảnh quý phái mà Phạm Băng Băng có thể "diện" đủ loại trang phục chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp. Khí chất đỉnh cao của Phạm Băng Băng đã khiến mọi thứ trở nên trơn tru và hoàn hảo. Sự cân bằng giữa nhan sắc, vóc dáng và thần thái tạo thành một thể thống nhất không thể chê.

Không có một chút chênh lệch lạc quẻ nào khi ghép hình ảnh của Phạm Băng Băng với người mẫu trên sàn runway. Nếu kỹ lưỡng chỉnh sửa thêm 1 chút về ánh sáng, màu da thì có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng Phạm Băng Băng đã tái xuất khi đảm nhiệm vị trí vedette trong 1 show thời trang.

Đây cũng không phải là lần dầu tiên Phạm Băng Băng khiến dân tình trầm trồ vì khả năng "cân" đủ loại trang phục. Trong thực tếm, nhiều bộ đồ mà cô diện cũng đều xếp vào diện khó mặc, quá lòe loẹt hoặc quá sến súa nhưng chúng cũng chẳng thể dìm Phạm Gia.

Phạm Băng Băng luôn thử nghiệm với nhiều phong cách thời trang mới. Nhiều bộ đồ sến súa, lòe loẹt hoặc hầm hố, cá tính cũng chẳng thể làm khó cô nàng.

Facebook