Váy cưới chính thức chưa tiết lộ, chỉ riêng váy đón khách của Đàm Thu Trang cũng khiến dân tình ngất ngây

Ngày đăng: 28/07/2019

Đàm Thu Trang vẫn như thường lệ, vẫn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, mái tóc búi gọn gàng để tôn lên nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình.

Cuối cùng thì sau bao mong mỏi của truyền thông và người hâm mộ, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức được diễn ra vào chiều tối ngày 26/7. Lễ cưới bí mật hạn chế sự góp mặt của truyền thông ngay cả đến bộ váy cưới chính thức mà cô dâu Đàm Thu Trang cũng được giữ kín đến phút chót. Ngay cả khi trước đó nhỏ giọt không biết bao nhiêu thiết kế váy cưới dành cho cô dâu của đại gia phố núi nhưng bộ váy được Đàm Thu Trang mặc trong lễ cưới chính thức đến chú rể cũng chưa được ngắm nhìn bao giờ.

Chính vì những thông tin bảo mật như vậy mà hình ảnh Đàm Thu Trang trong ngày trọng đại cũng như bộ váy cưới mà cô sẽ mặc luôn là điều công chúng đặc biệt quan tâm. Và cuối cùng thì lễ cưới chính thức đã được diễn ra, cô dâu Đàm Thu Trang xinh đẹp tuyệt trần trong bộ váy cup ngực để lộ bờ vai trần mềm mại nhẹ nhàng. Đàm Thu Trang vẫn như thường lệ, vẫn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, mái tóc búi gọn gàng để tôn lên nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình.

Váy cưới chính thức chưa tiết lộ, chỉ riêng váy đón khách của Đàm Thu Trang cũng khiến dân tình ngất ngây - Ảnh 1.

Cô dâu Đàm Thu Trang sánh đôi cùng chú rể Cường Đô La trong ngày trọng đại.

Váy cưới chính thức chưa tiết lộ, chỉ riêng váy đón khách của Đàm Thu Trang cũng khiến dân tình ngất ngây - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang xinh đẹp kiều diễm trong bộ váy cưới trắng tinh khôi với thiết kế cup ngực để lộ bờ vai trần ngọt ngào. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến bao cô nàng phải ao ước mê đắm.

Váy cưới chính thức chưa tiết lộ, chỉ riêng váy đón khách của Đàm Thu Trang cũng khiến dân tình ngất ngây - Ảnh 3.

Thiết kế vải voan mỏng manh, mềm mại lấp lánh, phần chân váy bồng bềnh tạo điểm nhấn vô cùng ngọt ngào cho cô dâu trong buổi lễ. Đây là thiết kế váy cưới đón khách, còn thiết kế chính thức vẫn chưa được hé lộ.

Váy cưới chính thức chưa tiết lộ, chỉ riêng váy đón khách của Đàm Thu Trang cũng khiến dân tình ngất ngây - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Đàm Thu Trang thơm má Subeo chính là khoảnh khắc ngọt ngào nhất của buổi lễ hôm nay.

Facebook