Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức

Ngày đăng: 26/09/2019

Trong vòng 3 năm trở lại đây, có thể nói, Anaheim là danh từ vô cùng quen thuộc trong giới sneaker nói chung và đặc biệt là cộng đồng fan "ruột" của Vans nói riêng, khi hãng này liên tục tung ra hàng loạt các mẫu retro để vinh danh nhà máy "tổ nghiệp" của mình - Anaheim Factory, toạ lạc California, Hoa Kỳ.

Kể từ khi ra mắt tới nay, Anaheim luôn là biểu tượng của sự thời thượng khi góp phần nâng cấp outfit của người mang lên tầm cao mới. Chính vì thế, nhu cầu của giới trẻ dành cho dòng sản phẩm này không ngừng gia tăng, buộc Vans phải restock liên tục. 

Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 1.

Nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm Anaheim hơn, ngày 26 tháng 09 năm 2019 này, Vans Việt Nam tiếp tục cho ra lò bộ sưu tập mới nhất - Anaheim Factory SID DX (gọi tắt là SID DX) - gồm 4 phối màu cơ bản: Trắng, Đen, Đỏ và Vàng với thiết kế tương đồng, vô cùng phù hợp để mang theo cặp hoặc theo nhóm. 

Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 2.

Về thiết kế, SID DX là bản retro trên dáng hình mẫu Era quen thuộc. Tuy nhiên, trong sự quen thuộc ấy vẫn toát nên những nét độc đáo lạ mắt. Cụ thể là Vans đã bỏ đi phần dây viền cao su màu đen bọc quanh mid-sole làm cho sản phẩm thoạt nhìn có vẻ tinh gọn hơn và khi mang lên chân có cảm giác "sang" hơn. 

Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 3.
Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 4.

Điểm nhấn trong thiết kế lần này nằm ở logo Flying V được thêu nổi tại phần hông ngoài, đơn giản nhưng vẫn rất thu hút người nhìn bởi giá trị thương hiệu Vans.

Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 5.
Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 6.

Về quy cách, tương tự như các anh em chung họ Anaheim, đế giày SID DX được đúc với mật độ cao su dày hơn so với các sản phẩm cơ bản. Đồng thời, phần đế cũng có màu trắng ngà và được phủ một lớp bóng giúp sản phẩm trông sang chảnh hơn và dễ vệ sinh hơn.

Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 7.
Vans Anaheim Factory SID DX: Nâng cấp outfit, nâng tầm ý thức - Ảnh 8.

Điều đặc biệt nhất ở bộ sưu tập Anaheim Factory SID DX lần này nằm tại miếng lót trong OrthoLite vô cùng êm ái và thân thiện với môi trường. Dân chơi giày thực thụ thì chắc hẳn không ai không biết đến độ khét tiếng của loại Insole này. OrthoLite là thương hiệu tiên phong trong công nghệ phát triển miếng lót giày bền vững với cam kết mỗi miếng lót OrthoLite đều chứa ít nhất 5% cao su tái chế, góp phần cắt giảm hàng tấn rác thải cao su mỗi năm. Với sự hợp tác lần này, Vans đã đặt một trong những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển bền vững của thương hiệu và chung tay góp sức trong công cuộc của bảo vệ môi trường của toàn nhân loại.

Bộ sưu tập Anaheim Factory SID DX sẽ có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Vans Việt Nam từ ngày 26/09/2019, nhanh tay cùng Vans nâng tầm outfit và nâng tầm ý thức đối với môi trường nào các bạn trẻ!

Xem thêm chi tiết tại https://www.facebook.com/vansvn/ hoặc https://www.instagram.com/vansvietnam/ .

Facebook