Tuyệt đỉnh swatch son là tô kín đặc nửa cánh tay, thị lực 1/10 cũng nhìn được đây là màu gì!

Ngày đăng: 17/07/2019

Quên hết những kiểu swatch son sương sương của mấy beauty blogger nước ngoài đi, đây mới thực sự là màn swatch bá đạo nhất, hào sảng nhất.

Thói quen cố hữu của nhiều tín đồ làm đẹp là khoản cày nát 77 49 lượt swatch trước khi "xuống tiền" mua son, đặc biệt là những loại son không có sẵn ngoài store mà phải order ở tít tận nước ngoài. Ừ thì swatch son chẳng có gì là lạ nhưng có lẽ, chưa bao giờ như bây giờ, người ta được chiêm ngưỡng màn swatch son kín đặc cả tay, tới mức ai mắt mờ cũng có thể phân tích kĩ được màu son có sắc độ gì...

Thường thì khi swatch son, người ta sẽ chỉ kẻ vài đường thẳng hoặc gợn sóng đơn thuần, cốt là để người xem dễ dàng mường tượng được màu sản phẩm khi lên da. Ai cầu kì lắm, thích đổi mới lắm thì mới vẽ hình môi, hình trái tim hay mấy hình be bé xinh xinh mà thôi. Nói chung, trần đời chưa có ai swatch son mà vẽ hình to tổ chảng cả, chắc bởi người ta cũng biết, đây không phải là một cuộc thi vẽ tranh nghệ thuật...

Nhưng quý vị ơi, núi cao sẽ có núi cao hơn. Ngàn vạn kiểu swatch xinh xẻo điệu nghệ phía trên cũng khó mà ấn tượng được với màn tuyệt đỉnh swatch son này. Dù cách có hơi "xôi thịt" nhưng phải công nhận, việc chủ thớt chịu khó tô kín nửa cánh tay thế này cũng giúp dân tình dễ nhìn màu son hơn thật. Chưa cần nhìn mặt, người ta cũng đành gật gù công nhận: đây hẳn phải là một cô gái hào sảng hết sức!

Tuyệt đỉnh swatch son là tô kín đặc nửa cánh tay, thị lực 1/10 cũng nhìn được đây là màu gì! - Ảnh 3.

Cái giá của sự hào sảng chính là việc cây son trên dưới 400 ngàn đã hao đi một nửa chỉ sau mấy lượt swatch. Cũng may cho chủ thớt, son Mac vẫn là son tầm trung có giá không quá trên trời chứ nếu đổi lại là son cao cấp như Tom Ford, Dior, Chanel, Pat Mcgrath... thì đúng là xót ruột!

Nguồn: Facebook Normies No Meme

Facebook