Từng chỉ mê mấy kiểu áo 'bao tải' dài thượt, Linh Ka giờ lại chăm mặc crop top khoe eo thon hệt như idol Hàn Quốc

Ngày đăng: 19/08/2019

Vẫn biết Linh Ka nhỏ nhắn nhưng chỉ khi cô nàng mặc crop top, dân tình mới biết thì ra cô nàng sở hữu vòng eo thon đáng ghen tị.

Dù có bao lần thiên biến vạn hóa với các style khác nhau thì tới cuối cùng, item mà Linh Ka diện nhiều nhất vẫn là những chiếc áo oversized vừa rộng vừa dài, đủ để cô nàng mặc theo kiểu giấu quần và cũng tiện để giấu tiệt cả 3 vòng cơ thể. Nhưng tới năm nay thì khác, tủ đồ của Linh Ka đã có nhiều xáo trộn, áo "bao tải" giờ đang được dần thay thế bởi 1 item tưởng lạ mà quen: crop top.

Từ năm 2018 đổ về trước, gần như lúc nào người ta cũng thấy Linh Ka mặc áo rộng giấu dáng. Ngoài đôi chân nhỏ, người ta cũng chẳng biết thực hư vóc dáng của cô 10x này trông ra sao. Thời điểm đó, tần suất Linh Ka mặc crop top chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nhưng tới năm nay, câu chuyện thời trang của Linh Ka đã bước sang trang khác. Cô nàng bỗng dưng tự tin khoe dáng và ra sức mặc crop top ở mọi nơi, từ phòng tập cho tới ra ngoài phố. Không những thế, cô nàng còn thử mọi chất liệu, kiểu dáng crop top khác nhau, từ cotton tới thô đũi, từ sproty khỏe khoắn tới bánh bèo điệu đà...

Có thể thấy, công thức mà Linh Ka vẫn hay áp dụng nhiều nhất vẫn là crop top + quần dài rồi đa phần là mix với sneaker hoặc mule. Thi thoảng lắm, cô nàng mới đổi gió với quần short cạp cao mà thôi.

Phải công nhận rằng, crop top là một item hữu hiệu giúp Linh Ka khoe dáng, đặc biệt là phô diễn được vòng eo săn chắc không mỡ thừa như idol xứ kim chi. Thế mới thấy, con gái hay mặc đồ rộng không hẳn là vì họ mũm mĩm, chỉ là vì họ giấu dáng mà thôi.

Tổng hợp

Facebook