Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy 'chân ái' của mình

Ngày đăng: 09/07/2019

1 trong 6 chai nước hoa dưới đây hứa hẹn sẽ trở thành vũ khí tăng điểm thanh lịch cho chính bạn.

Giờ đây, không chỉ quần áo là lượt, tóc tai cùng layout trang điểm hoàn hảo mà hương nước hoa cũng góp phần không nhỏ giúp chị em trở nên thanh lịch, sang trọng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc tự chọn được cho mình chai nước hoa với mùi hương tinh tế, lại thơm ngát suốt cả ngày dài cũng không phải điều dễ dàng. Và bạn sẽ cần đến những review cực có tâm từ đội ngũ biên tập viên của tạp chí Elle về 6 chai nước hoa "xịn sò", cực đáng "đồng tiền bát gạo" dưới đây để biết đâu, bạn sẽ tìm thấy mùi hương chân ái của mình. 

1. Tom Ford Jasmin Rouge (Giá gốc 5.454.000 VNĐ/50ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 1.

Nói về chai nước hoa yêu thích, BTV Carly Roberts chia sẻ: "Tôi thích những hương thơm độc lạ, lý do là bởi tôi không muốn ai đó nhận ra loại nước hoa mình đang dùng. Bên cạnh đó, chai nước hoa của Tom Ford cũng không quá nữ tính (giống như tính cách của tôi vậy) và nó lưu hương suốt cả một ngày dài". Nếu bạn cũng mê đắm hương hoa nhài nhưng muốn mùi hương đặc trưng của mình thật ấn tượng, khó đụng hàng, lọ nước hoa yêu thích của BTV Carly Roberts chính là gợi ý tuyệt vời.

2. Prada Infusion d'Iris (Giá gốc 2.207.000 VNĐ/50ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 2.

Hương thơm của chai nước hoa này được đánh giá là tươi mới, hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch. Các nốt hương biến chuyển từ hương hoa cam, galbanum; hoa diễn vĩ, gỗ tuyết tùng và cỏ hương bài… đem đến cảm giác dễ chịu, tinh khiết đến nỗi BTV Eden Abagi đã ví von rằng: "Bạn tưởng tượng ra mùi hương áo quần mới được giặt chứ, nó khiến bạn muốn diện ngay một chiếc áo phông trắng trong đó; hay hương nước hoa này cũng giống mùi chăn, ga, gối sạch sẽ, thơm tho làm bạn muốn thả mình xuống chiếc giường ngay tức khắc vậy".

3. Philosophy Amazing Grace Fragrance (Giá gốc 1.161.000 VNĐ/60ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 3.

"Tôi đang tin dùng lọ nước hoa Philosophy Amazing Grace, hương thơm thanh khiết, sảng khoái của nó chính là điều khiến tôi thích mê", BTV Jennifer Kang chia sẻ. Và không chỉ BTV của Elle phải lòng chai nước hoa này, rất nhiều người cũng gắn bó với chai Philosophy Amazing Grace hàng mấy năm trời vì mùi hương nữ tính, tươi mới và thơm ngát suốt cả ngày.

4. Narciso Rodriguez For Her (Giá gốc 2.280.000 VNĐ/50ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 4.

Chỉ cần nhìn qua thiết kế, chúng ta cũng đoán được lọ nước hoa hồng toàn tập này có hương thơm vô cùng nữ tính, ngọt ngào nhưng bên cạnh đó, mùi hương cũng giúp chủ nhân toát lên được nét tươi mới, đầy năng động. Và mỗi lần BTV Sarah Birnabuer xức chai Narciso Rodriguez For Her, cô đều nhận được lời khen từ người đối diện.

5. Diptyque Do Son (Giá gốc 4.067.000 VNĐ/75ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 5.

Chai nước hoa nổi tiếng, lấy cảm hứng từ chính bãi biển Đồ Sơn này đã chinh phục được BTV Claudia Jukic, trở thành món làm đẹp "ruột" của cô trong khoảng thời gian rất dài: "Tôi dùng nó mỗi ngày, tới nay đã được 3 năm rồi bởi hương hoa huệ chính là mùi thơm tôi yêu thích nhất". Và nếu bạn cũng phải lòng những hương hoa nhẹ nhàng, tinh khiết, chai Diptyque Do Son chính là thứ bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

6. Chloé Signature (Giá gốc 1.998.000 VNĐ/75ml)

Từ review của các BTV về 6 chai nước hoa tinh tế lại lưu hương thơm ngát cả ngày, bạn sẽ tìm thấy chân ái của mình - Ảnh 6.

Mùi thơm của chai nước hoa này được đánh giá là nữ tính, sexy và rất tự nhiên với hương hoa làm chủ đạo, xen lẫn với sự dịu dàng, tinh tế của hổ phách và gỗ tuyết tùng. Mùi hương của Chloé Signature giúp BTV Brooke Bickmore được là chính mình và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng rất nhiều người bạn của cô.

Nguồn: Elle

Facebook