Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương đình đám

Ngày đăng: 01/08/2019

Diệp Lâm Anh đã chứng minh túi xách thực sự là "vũ khí" giúp chị em che những thứ muốn che mà vẫn đảm bảo được độ duyên dáng, sành điệu.

Bụng ngày càng lớn nhưng dường như, chuyện bầu bí không làm ảnh hưởng đến phong độ thời trang của Diệp Lâm Anh. Bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ những tấm hình street style cực kỳ hút mắt, khiến dân tình phải gật gù công nhận rằng cô là một trong những mẹ bầu đẹp nhất năm.

Ngắm nghía những bức hình sống ảo của bà mẹ hai con, bạn sẽ thấy một món phụ kiện hiếm khi vắng mặt, đó chính là túi xách. Và có đôi khi, không biết là vô tình hay hữu ý, Diệp Lâm Anh còn dùng item này để giấu bớt bụng bầu, chứng minh túi xách thực sự là "vũ khí" giúp chị em che những thứ muốn che mà vẫn đảm bảo được độ duyên dáng, sành điệu.

Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 1.
Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 2.
Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 3.
Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 4.

Từ những khoảnh khắc (có vẻ như đang) che bụng bầu bằng túi xách của Diệp Lâm Anh, chúng ta lại nhớ đến bức hình đi vào huyền thoại của Công nương Grace Kelly mà trong đó, bà dùng chiếc túi Sac à dépêches của Hermès để che bụng bầu và giờ đây, Hermès Kelly (chiếc túi sau đó đã được đặt theo tên vị Công nương đáng kính này) vẫn luôn là món thời trang xa xỉ, đáng khao khát bậc nhất trong lòng giới mộ điệu.

Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 5.

Hay chúng ta có thể liên tưởng xa xăm hơn một chút đến tuyệt chiêu lấy túi che ngực của Công nương Diana, nhằm mục đích tránh sự cố hớ hênh khi xuống xe và cho thấy sự thông minh, tinh tế đỉnh cao của biểu tượng thời trang huyền thoại.

Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 6.
Từ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh lấy túi che bụng bầu, chúng ta lại nhớ đến tuyệt chiêu diện đồ đẳng cấp của hai vị Công nương này - Ảnh 7.

Vậy là chỉ với một vài minh chứng trên, chị em đã có thể công nhận túi xách là một món thời trang quan trọng và hữu ích, không chỉ nhấn nhá cho set đồ thêm ấn tượng, sành điệu; đựng cả thế giới của chị em ở bên trong; mà còn là thứ "vũ khí" lợi hại để che chắn những thứ cần che nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế.

Facebook