Trước thì chuốt mi như chân nhện, giờ Nhã Tuesday (Quỳnh Nga) lại 'nặng nợ' với hàng lông mày âm điểm mềm mại

Ngày đăng: 18/09/2019

Cách kẻ lông mày quá to, quá cứng nhắc đã khiến nhan sắc của Quỳnh Nga giảm xuống một nửa.

Quỳnh Nga không phải là không có nhan sắc nhưng lại liên tục khốn đốn vì makeup. Trước là "phốt" lông mi chân nhện khi thủ vai Nhã Tuesday trong "Về Nhà Đi Con" và giờ, khi phim đã đóng máy, cô lại bị dìm ngoại hình vì chọn nhầm dáng lông mày quá cứng nhắc. Sai một đi, đi cả dặm là thế này đây!

Đối với những người có lông mi tự nhiên rậm và dài như Quỳnh Nga thì mascara đôi khi lại là kẻ thù. Vì nếu chuốt mi không khéo, bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh "lông mi chân nhện" như cô Nhã Tuesday. Cũng chính vì lỗi makeup này mà Quỳnh Nga từng khốn đốn suốt thời gian quay "Về Nhà Đi Con". 

Trước thì chuốt mi như chân nhện, giờ Nhã Tuesday (Quỳnh Nga) lại nặng nợ với hàng lông mày âm điểm mềm mại - Ảnh 2.

Hết kiếp "lông mi chân nhện", Quỳnh Nga tiếp tục mặc một lỗi trang điểm khác. Đó là lông mày thước kẻ mix kim nhể ốc... Chính "thủ phạm" này đã khiến tổng thể layout makeup của cô tụt vài điểm.

Kẻ lông mày ngang không sai nhưng nếu đã kẻ lông mày ngang, to bản mà còn "chốt hạ" phần đuôi vừa dài vừa góc cạnh như cách Quỳnh Nga làm thì quả là sai lầm. Trông gương mặt cô sẽ bị thô cứng và khó cảm hơn gấp bội. Và chính vì sự thô cứng ấy, nỗ lực đắp lên người bao lớp váy áo mềm mại mượt mà của "cá sấu chúa" cũng đổ sông đổ biển.

Nếu đã theo đuôi hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng thì Quỳnh Nga cũng nên hạn chế kẻ lông mày thô thiển đi, thay vào đó, cô chỉ nên kẻ mấy dáng mềm mại, đơn giản như thế này thì hơn.

Facebook