Trong nhóm IZ*ONE có một cô nàng gầy đến mức mặc short size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt

Ngày đăng: 26/07/2019

Thành viên Miyawaki Sakura từ nhóm nhạc IZONE đang trở thành tâm điểm bởi vòng eo bé đến không tưởng, mặc quần size bé nhất còn phải khâu túm lại mới vừa.

Tựa "cá gặp nước" khi hoạt động ở Kpop, cô nàng xinh đẹp đến từ Nhật Bản - Miyawaki Sakura đang được xem như thỏi nam châm đầy mãnh lực của nhóm nữ IZ*ONE. So với hai nàng đồng hương là Hitomi và Nako thì dường như cả công ty quản lỹ lẫn công chúng đều ưu ái Sakura hơn hẳn. Điều này cũng dễ hiểu bởi trước khi gia nhập IZ*ONE thì Sakura từng là center của nhóm HKT48, một đại diện tuyệt vời của hình tượng "girl crush" vốn đang chiếm lĩnh làng giải trí của xứ kim chi.

Với nhất cử nhất động đều được quan tâm, hình ảnh của thành viên IZ*ONE này cũng trở thành đề tài sôi động với người hâm mộ. Đặc biệt là trong chuyến bay tới Nhật Bản từ sân bay Gimpo, dân tình nhanh chóng nhận ra một chi tiết hi hữu trong thời trang sân bay của Sakura.

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 1.

Dân tình vốn biết rằng Sakura xinh xắn mảnh mai, sở hữu vòng eo siêu nhỏ.

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 2.

Và bộ cánh tại sân bay Gimpo mới đây của cô nàng đã cho thấy rằng kể cả với ống kính người qua đường, vòng 2 của Sakura cũng eo ót đến khó tin khi diện áo crop-top và quần shorts cạp cao.

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 3.

Bộ cánh của Sakura tưởng chừng như rất bình thường...

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 4.

... nếu như chi tiết này không lọt vào cặp mắt "cú vọ" của cư dân mạng. Theo đó, dường như chiếc quần shorts của Sakura đã được khâu túm lại để trở nên vừa vặn với số đo của cô nàng.

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 5.

Được biết Sakura cao 1m62 nhưng cân nặng chỉ vỏn vẹn... 42kg. Chỉ số hình thể của cô nàng từng khiến công chúng sốc vì quá gầy.

Trong nhóm IZONE có một cô nàng gầy đến mức mặc shorts size bé nhất còn phải khâu lại cho đỡ... tụt - Ảnh 6.

Bên cạnh vô số bình luận lo lắng thì cũng không ít ý kiến cho rằng Sakura trông vẫn rất xinh đẹp và khỏe mạnh, mọi sự không đến nỗi quá tệ như mọi người vẫn nghĩ.

Nguồn: KoreaBoo

Facebook