Trend cặp tóc có đến 4 cách diện xinh ngất ngây phục vụ cho công cuộc chụp ảnh 'lừa tình' của các cô nàng

Ngày đăng: 21/07/2019

Những chiếc cặp tóc trông vậy mà có đến 4 cách diện khác nhau bạn đã biết chưa?

1. Cặp mái

"Nhỏ mà có võ", những chiếc cặp mảnh có thể lột xác hẳn cho kiểu tóc xoã đơn giản. Chỉ cần nhấn nhá vài chiếc ở phần tóc mái, diện mạo của bạn trông sẽ yêu kiều và "chanh sả" lên vài chân kính. Thích hợp nhất trong trường hợp này là những chiếc cặp mảnh có đính đá, hạt trai...

2. Cặp phía sau đầu

Kiểu tóc búi củ hành "cute phô mai que" có thể lộng lẫy hơn gấp bội khi bạn biết trưng dụng những chiếc cặp tóc. Đừng ngần ngại chọn kiểu cặp bản to thật "lồng lộn", cặp về phía sau đầu gần với búi tóc. Đây là cách đơn giản nhất để tạo vẻ kiểu cách, sang trọng cho kiểu tóc búi "xì tin".

3. Kết hợp với tóc đuôi ngựa

Không chỉ tóc xoã, tóc búi, cặp tóc còn kết bạn được với cả kiểu tóc đuôi ngựa nữa. Xinh nhất là buộc tóc thấp rồi nhấn nhá thêm một chiếc cặp đính đá, hạt trai vuông vức ở ngay phía trên chun buộc. Giờ thì ai dám nói tóc buộc thấp là nhàm chán?

Trend cặp tóc có đến 4 cách diện xinh ngất ngây phục vụ cho công cuộc chụp ảnh lừa tình của các cô nàng - Ảnh 6.

4. Kết hợp với tóc búi thấp

Để tạo sự sinh động cũng như tăng vẻ sang xịn mịn cho kiểu tóc búi thấp, bạn hãy nhấn nhá thêm một chiếc cặp có thiết kế thật điệu đà. Tóc búi gập là dễ kết hợp với cặp tóc nhất và bạn có thể học cách thực hiện kiểu tóc búi gập ở đây.

Trend cặp tóc có đến 4 cách diện xinh ngất ngây phục vụ cho công cuộc chụp ảnh lừa tình của các cô nàng - Ảnh 8.

The MOSS Concept - Made in Korea

Facebook: The MOSS

Địa chỉ: 194 Bà Triệu, Hà Nội

Hotline: 0904007890

Facebook