Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp

Ngày đăng: 09/08/2019

Săn đồ sale, bạn cần cân nhắc những tiêu chí như: dễ kết hợp, không lo lỗi mốt, tôn dáng... Và 6 items dưới đây thì thỏa mãn tất cả những yêu cầu đó.

1. Áo sơ mi oversized

Áo sơ mi là item cơ bản mà chị em nào cũng cần diện từ công sở ra phố; bởi vậy, ưu tiên sắm thật nhiều item này vào những đợt sale, bạn sẽ chẳng cần lo không diện hết hay lỗ vốn. Tuy nhiên, đừng nhắm mắt chọn bừa mọi kiểu áo sơ mi mà bạn bắt gặp, hãy chọn áo sơ mi kiểu dáng oversized, mang gam màu nhã nhặn, họa tiết đơn giản một chút để chắc chắn rằng, chúng không bao giờ lỗi mốt cũng như mix&match được với mọi items có sẵn trong tủ đồ của bạn.

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 1.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 2.

2. Áo phông đơn giản

Tủ đồ của bạn nên có thêm vài chiếc áo phông bởi item này "hack" tuổi cực ổn, và dễ dàng mang đến cho người diện nét khỏe khoắn, sành điệu. Trong trường hợp bạn đã trải qua 30 cái xuân xanh, đừng ham diện áo in hình lòe loẹt, sặc sỡ bởi kiểu gì bạn cũng bị chê là "cưa sừng làm nghé". Khoản đầu tư thông minh nhất trong mùa sale vẫn là áo phông đơn giản, mix kiểu gì cũng ổn, ai mặc cũng đẹp.

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 3.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 4.

3. Chân váy suông

Đảm bảo, bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ nhẹ nhàng, tinh tế của chân váy suông; và những tố chất này chắc chắn sẽ giúp chân váy suông giữ vững được vẻ chuẩn mốt, thời thượng dù bạn tái sử dụng vào mùa hè năm sau hay năm sau nữa. Chân váy suông không hề kén dáng, item này giấu khuyết điểm đôi chân của bạn khéo như chân váy xòe vậy, nhưng lại mang vẻ chuyên nghiệp tuyệt đối như chân váy bút chì. Vậy nên, bạn có thể xúng xính chân váy suông đi làm hay đi chơi cũng đều ổn và điều này cũng cho thấy, chân váy suông là khoản đầu tư cực sáng suốt.

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 5.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 6.

4. Váy nhấn eo, màu trung tính

Khi săn đồ sale cuối mùa, cụ thể là vào mùa hè, bạn nên cân nhắc những tiêu chí như: item đó có hợp để diện vào mùa thu hay không, liệu sang đến năm sau mình có thể diện lại mà không lo lỗi mốt và quan trọng, item này có tôn dáng, giúp nâng tầm phong cách? Và váy nhấn eo, mang gam màu trung tính thì thỏa mãn toàn bộ những yêu cầu trên. Bởi lẽ, item này không chỉ trang nhã, thanh lịch mà với chi tiết nhấn eo, vóc dáng của bạn sẽ được tạo hiệu ứng thon gọn, thanh thoát hơn khi diện.

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 7.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 8.

5. Giày sneakers trắng

Không quá lời khi nói, sneakers trắng là item toàn năng nhất nhì thế giới giày dép. Bạn có thể kết hợp giày sneakers trắng với hầu hết mọi set đồ như: áo phông – quần jeans, áo sơ mi – quần âu, váy vóc điệu đà, thậm chí là bộ suit chỉn chu… Đây cũng là kiểu giày bạn diện được cả 4 mùa, hè – thu thì để tránh nắng; còn mùa đông – xuân thì ấm áp vô cùng. Hơn nữa là thông thường, để mua một đôi giày sneakers bền đẹp và êm chân, bạn sẽ phải dành kha khá tiền nên tranh thủ những đợt sale cuối hè, hãy sắm sửa cho mình ngay một đôi nhé!

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 9.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 10.

6. Quần jeans ống đứng/ống rộng

Quần jeans nói chung không bao giờ lỗi mốt, tăng vẻ trẻ trung, thời thượng cho người mặc lại có thể diện quanh năm suốt tháng; và chỉ chừng này lý do thôi cũng đủ để đưa quần jeans vào tầm ngắm của bạn trong mọi đợt sale. Nhưng giữa muôn vàn kiểu quần jeans, khuyên thật lòng rằng bạn nên sắm quần ống rộng hay quần ống đứng vì chúng không hề kén dáng, đang là mốt và quan trọng, diện được trong cả mùa hè năm sau nhờ phom dáng thoải mái.

Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 11.
Tranh thủ sale tưng bừng khắp chốn, chị em nhất định phải sắm 6 items này vì hiện tại hay hè năm sau mặc vẫn đẹp - Ảnh 12.
Facebook