Trai Hàn không phải nắng nhưng vẫn rất chói chang khi thi nhau mặc quần short màu mè chóe lọe

Ngày đăng: 07/09/2019

Từng chỉ rất thích short trung tính nhưng không hiểu sao năm nay, trai Hàn đều rủ nhau mặc short màu sắc, đeo kính râm cũng vẫn thấy được sự nổi.

Hàn Quốc vốn là nơi mà 80% dân tình đều mê đồ basic, trung tính kiểu đen, be, trắng... nhưng không hiểu vì sao tới hè/thu năm nay, các anh đàn ông con trai lại rủ nhau diện đồ màu sắc. Nói cụ thể hơn là short màu nổi. Từ những màu như xanh dương, hồng vỏ đỗ, vàng tới neon, cam cà rốt... đều hiện diện đủ cả của trai Hàn. 

Khác hẳn những năm trước, cơn sốt quần short màu mè bỗng lan rộng cực kỳ ở Hàn Quốc trong năm nay. Cứ bỏ ra khoảng 10 phút ngồi xem Instagram của các anh giai, kiểu gì bạn cũng thấy item này xuất hiện. Nói không ngoa, nó có thể đã trở thành must-have item của đàn ông xứ kim chi rồi cũng nên. (Instagram @a_kkj @hwangjewoong @lepporem)

Đặc biệt là khi đi du lịch ngoài biển, các anh không thể không mặc quần có màu chóe lóe như hồng, đỏ, neon... Chụp ảnh giữa cảnh biển xanh ngắt mà mặc đồ nổi thì công nhận là trông họ thu hút, hay ho hơn nhiều. Và nếu để ý kĩ chút bạn sẽ thấy, quần short ra biển thường là quần làm từ chất polyester mỏng, nhẹ. (Instagram @dujiin @leehk.k @breeze.jh @kirnhh_)

Còn nếu để mặc hàng ngày thì tất nhiên, các chàng trai sẽ chọn quần khaki, dày hơn chút xíu, như thế vừa nổi bật, vừa lịch sự và cũng bớt hớ hênh. Vì đã mặc quần nổi bật nên đa phần, họ sẽ mix với áo tshirt đen cho cân bằng cả set đồ. Trong trường hợp muốn tổng thể trông sáng sủa hơn, hợp mùa hè/thu hơn, bạn có thể mix cùng áo trắng hoặc ghi cũng được, tùy vào màu quần mà bạn hãy cân nhắc chọn màu áo cho hợp lý nhé. (Instagram @dujiin @seungjuuuuuuu @10grammm)

Tổng hợp

Facebook