Trả lời cho câu hỏi mặc đồ sexy có thoải mái không, Monsta X đáp tỉnh bơ: Dễ chịu vô cùng!

Ngày đăng: 26/07/2019

Không hề cảm thấy khó chịu khi mặc thiếu vải, các chàng trai Monsta X còn thấy mặc như thế mới hợp với hình tượng hiện tại của họ.

Trong nhiều nhóm nhạc nam hiện tại, Monsta X có lẽ là một trong những cái tên chăm ăn mặc sexy nhất. Nếu không diện áo sơmi hờ hững thì họ cũng sẽ mặc đủ thứ cutout hiểm học hoặc đôi khi là nude bán thân luôn trên sân khấu. Câu hỏi được đặt ra là: thường xuyên phải ăn vận thiếu vải, các chàng trai có thấy thoải mái không?

Trả lời với GQ UK, Hyungwon cho biết anh thấy thoải mái và chẳng gặp bất cứ vấn đề gì với việc ăn mặc sexy lên sân khấu cả. Bên cạnh đó, I.M cũng nhấn mạnh rằng cách "lên đồ" thế này cũng giúp nhóm thể hiện tinh thần của bài hát một cách chuẩn chỉ hơn. 

Monsta X chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng khi phải mặc đồ thiếu vải đi diễn. Ngoài ra, họ cũng thấy rất bình thường nếu phải sử dụng những kiểu phụ kiện kiểu dây xích, vòng cổ da. Dù trong bất cứ trường hợp nào, các chàng trai cũng thấy thoải mái vô cùng. 

Không hiểu có vì sở hữu body 6 múi săn chắc không mà Wonho luôn được stylist "ưu ái" cho những bộ đồ sexy, khoét trên hở dưới, thậm chí là còn xẻ sâu ở phía sau...

Tất nhiên, đó là ý kiến riêng của Monsta X còn các fan thì không hẳn đã nghĩ như vậy. Trước đây, dân tình từng đồng loạt công kích stylist của nhóm vì để Wonho mặc gợi cảm quá mức cần thiết. 

Nguồn: K.B

Facebook