Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ

Ngày đăng: 07/08/2019

Bên cạnh mặt nạ giấy đóng gói riêng lẻ, mặt lạ túi cũng đang là sản phẩm được nhiều cô nàng yêu thích.

Bên cạnh những bước dưỡng da cơ bản, bạn cũng đừng quên thỉnh thoảng đắp mặt nạ giấy để làm đẹp da. Với lượng dưỡng chất cô đặc, mặt nạ sẽ bổ sung dưỡng chất chuyên sâu giúp da đã đẹp lại càng đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại mặt nạ với giá cả cao thấp khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh việc chọn những loại mặt nạ giấy đóng theo từng miếng, bạn còn có thể chọn những sản phẩm đóng theo túi lớn để tiết kiệm hơn.

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 1.

Loại mặt nạ túi chúng ta đang nói đến là những sản phẩm được đóng gói 10 – 20 hay thậm chí là 30 miếng mặt nạ giấy đã thấm đẫm tinh chất vào trong 1 túi. Mặt nạ thường đựng trong dạng túi zip vậy nên sau khi lấy mặt nạ, bạn có thể đậy kín để tránh vi khuẩn.

Ưu điểm của loại mặt nạ này chính là ở giá thành bình dân, khi tính trung bình, mỗi miếng mask có giá chỉ khoảng 10.000 – 15.000 VNĐ/miếng. Dưỡng chất trong túi cũng khá nhiều, sau khi dùng hết miếng mặt nạ giấy đi kèm, bạn có thể tận dụng dưỡng chất để đắp cùng mặt nạ nén.

Tuy nhiên loại mặt nạ này có nhược điểm là cần mở đi mở lại nhiều lần dễ làm bay hơi dưỡng chất, và vi khuẩn xâm nhập; để hạn chế điều này thì bạn nên chú ý đậy kín mặt nạ sau khi dùng và có thể bảo quản tủ lạnh.

Dưới đây là một số loại mặt nạ túi mà bạn có thể tham khảo.

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 2.

1. Mặt nạ Lululun 7 miếng - 190.000 VNĐ. Sản phẩm có 7 miếng tương đương sử dụng vừa vặn trong 1 tuần và được chia thành các dòng cân bằng, dưỡng trắng hoặc dưỡng ẩm sâu. Chất mask được đánh giá mềm mại, ôm khít vào da; thành phần khá lành tính và dịu nhẹ, da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được.

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 3.

2. Mặt nạ dưỡng Hadalabo (khoảng 120.000 VNĐ/7 miếng). Bên cạnh dòng lotion làm mưa làm gió, Hadalabo còn có cả mặt nạ giấy giúp dưỡng da chuyên sâu hơn. Mặt nạ cũng được chia thành 3 dòng dưỡng ẩm (trắng); dưỡng trắng (xanh) và có thành phần chứa HA giúp cấp ẩm sâu cho da. (Ảnh: @mailovebeauty)

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 4.

3. Mặt nạ dưỡng da Melano CC (khoảng 350.000VNĐ/20 miếng). Nếu đang tìm kiếm một loại mặt nạ giúp làm sáng và mờ vết thâm thì bạn đừng bỏ qua dòng mặt nạ này. Thành phần sản phẩm có chứa vitamin C và E giúp làm sáng da, cải thiện vết thâm, chống lão hóa.

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 5.

4. Quality First All In One Face Sheet Mask (Khoảng 170.000 VNĐ/7 miếng). Đây là dòng mặt nạ khá an toàn với thành phần lành tính, không chứa cồn, dầu khoáng, chất bảo hay chất tạo mùi. Mỗi miếng mặt nạ chứa hàm lượng lớn chất cất ẩm giúp da mềm mượt tức thì ngay sau khi dùng.

Tính ra chỉ 10.000 - 15.000 VNĐ/miếng, đây là loại mặt nạ giá yêu thương nhất nhưng vẫn mang đến làn da đẹp như mơ - Ảnh 6.

5. Shiseido Senka Perfect Silky Mask (khoang 350.000 VNĐ/28 miếng). Với chất liệu chiết xuất từ tơ tằm mềm mại, loại mặt nạ này sẽ ôm khít vào da. Thành phần sản phẩm có chứa HA giúp cấp ẩm sâu và làm dịu hư tổn. Sản phẩm không chứa hương liệu hay chất tạo màu nên khá lành tính.

Facebook