Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy

Ngày đăng: 06/09/2019

Lấy chồng, sinh con xong mà ngày một gợi cảm, nuột nà như 3 người đẹp Vbiz này thì ai cũng muốn.

Lấy chồng, sinh con rồi thì phải ăn mặc nhu mì, kín đáo hơn đã là quan niệm từ ngày xửa ngày xưa. Thời buổi này, sẵn nhan sắc "gái một (vài) con trông mòn con mắt" cùng vóc dáng gợi cảm, tràn trề sức sống, các mẹ bỉm sữa chẳng tội gì mà không chọn những bộ cánh khoe triệt để lợi thế sắc vóc. Và không nói đâu xa xôi, 3 bà mẹ bỉm sữa sau đây của Vbiz cũng rất tích cực lên đồ khoe gò bồng đào gợi cảm, chứng minh dù vất vả chăm con cũng không có nghĩa là chị em phải ngừng sexy.

1. Hải Băng

Dù hạ sinh một "binh đoàn" nhóc tỳ sàn sàn tuổi nhau, Hải Băng vẫn duy trì được thân hình vô cùng nuột nà. Và đúng với tinh thần mà cô chia sẻ: "3 con nhưng vẫn phải ngon", Hải Băng luôn biết cách lên đồ để khoe trọn vẻ gợi cảm, mướt mắt với những items như: váy cúp ngực, áo cổ chữ V sâu hun hút, crop top… Và ngắm Hải Băng dù sinh nhiều em bé vẫn "nuột" đến vậy, chị em nào muốn tiếp tục "sản xuất" thêm thì hãy cứ mạnh dạn lên nhé!

Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 1.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 2.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 3.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 4.

2. Nhã Phương

Thú thực, lấy chồng sinh con mà được như Nhã Phương thì ai cũng muốn. Bởi cô không chỉ ngày càng nhuận sắc, mà vóc dáng cũng ngày một gợi cảm, hút mắt. Có lẽ, đây cũng là lý do mà trong khoảng thời gian gần đây, Nhã Phương rất tự tin xúng xính trong những chiếc đầm quây, cúp ngực, thậm chí là diện bra lấp ló vòng ngực đầy, quả là khiến dân tình phải xuýt xoa, trầm trồ.

Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 5.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 6.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 7.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 8.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 9.

3. Ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh sở hữu thân hình vô cùng lý tưởng với đôi gò bồng đảo căng tràn, vòng eo siêu bé cùng vòng 3 nảy nở. Chẳng những thế mà khi ngắm nghía style của cô, chúng ta sẽ nhận thấy sự xuất hiện dày đặc của loạt items như: áo thun ôm sát, áo crop top dáng quây hay váy trễ nải… Tất cả đều giúp Kiều Anh phô diễn trọn vẹn vóc dáng bao người ao ước.

Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 10.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 11.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 12.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 13.
Tích cực diện đồ khoe vòng 1 căng tràn, 3 người đẹp Vbiz chứng minh: Làm mẹ bỉm sữa không có nghĩa là ngừng sexy - Ảnh 14.
Facebook