Thương thay cho Hari Won: Ham hố làm thử tóc 'rong biển” hot trend để rồi phải cười trong đau khổ

Ngày đăng: 13/09/2019

Bản thân Hari Won cũng thừa nhận kiểu tóc rong biển này chỉ hợp khi chụp ảnh chứ không nên diện ra đường.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, cô nàng Hari Won vừa được dịp trổ tài khéo tay thử làm kiểu tóc rong biển. Theo cô nàng mô tả, đây chính là kiểu tóc hot trend, high fashion đang được dân tình nô nức để. Để hình dung tóc rong biển là gì thì bạn có thể tham khảo hình ảnh của Jisoo trong MV Kill This Love.

Thương thay cho Hari Won: Ham hố làm thử tóc rong biển” hot trend để rồi phải cười trong đau khổ - Ảnh 1.

Jisoo hóa thân thành nữ thần khiến bao người xao xuyến trong MV Kill This Love. Lối makeup ấn tượng cộng thêm kiểu tóc ướt với phần mái uốn xoăn khiến cô vừa gợi cảm lại thần thái hút mắt.

Nhưng tiếc thay, đến khi Hari Won thử kiểu tóc này thì kết quả lại không được như mong đợi khiến cô nàng phải tự nhận mình "trông chẳng khác nào...con điên".

Còn đây là Hari Won với tóc rong biển. Không còn thần thái, sang chảnh, cô nàng tự nhận mình chẳng khác nào "con điên" với kiểu tóc này.

Với tóc rong biển, phần tóc mái sẽ được chia thành những lọn nhỏ, uốn thành hình xoăn như rong biển rồi dùng gel tạo kiểu để giữ nếp cố định trên trán. Dù trông khá hay ho nhưng kiểu tóc này lại hơi khó để. Công bằng mà nói Hari Won trông khá lạ khi để kiểu tóc này, nhưng cô cũng khuyến cáo: "Tóc rong biển chỉ thưc sự hợp khi chụp ảnh trong studio chứ không nên diện ra ngoài".

Hari Won tỉ mẩn hướng dẫn làm tóc rong biển. Đầu tiên sẽ chia lấy những lọn tóc nhỏ trên trán, xịt để tóc ướt một chút.

Sau đó tạo kiểu cho tóc uốn xoăn ôm lấy khuôn mặt, rồi dùng thêm gel tạo kiểu để cố định tóc.

Nguồn: Youtube Hari Won

Facebook