Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20”

Ngày đăng: 21/09/2019

Không còn là chị Huệ trong “Về nhà đi con” với phong cách nhàm chán, cũng không phải My Sói chất ngầu, Thu Quỳnh đã lột xác hoàn toàn với hình ảnh trong trẻo, rạng rỡ trong bộ ảnh của “Tôi 20”.

Sau khi kết thúc bộ phim Về nhà đi con, diễn viên Thu Quỳnh đã để lại được nhiều dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Chia sẻ về những dự định, ước mơ và những nuối tiếc ở tuổi 20 – độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người, Thu Quỳnh đã bật mí rất nhiều điều và cũng có rất nhiều chia sẻ thú vị với độc giả. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 1.

Chào Thu Quỳnh, ở thời điểm hiện tại Thu Quỳnh có cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình không?

Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh đã đạt được một số thành công nhất định, mỗi vai diễn của Quỳnh đều để lại phần nào ấn tượng và sự yêu thích trong lòng khán giả. Bên cạnh vai trò diễn viên, thì khi tham gia các công việc khác hay trong cuộc sống gia đình, Quỳnh luôn cố gắng làm tốt mọi thứ trong khả năng của mình, nên Quỳnh cảm thấy khá hài lòng với công việc, cuộc sống của bản thân bây giờ.

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 2.

Điều chưa hài lòng duy nhất có lẽ là Quỳnh có quá nhiều mong muốn và dự định, nhưng quỹ thời gian và năng lực hiện tại của Quỳnh chưa cho phép mình làm được nhiều thứ cùng một lúc. Quỳnh sẽ luôn coi đó là mục tiêu, động lực để hoàn thiện bản thân hơn, mang đến cho khán giả hình ảnh diễn viên Thu Quỳnh đa dạng và có chiều sâu hơn.

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 3.

Ở độ tuổi 20, Thu Quỳnh có nhiều ước mơ, hoài bão khác so với thời điểm hiện tại không? Và đến bây giờ, bạn có cảm thấy hối tiếc điều gì không?

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 4.

Ở tuổi 20 thì cũng như bao bạn trẻ khác, Thu Quỳnh cũng có rất nhiều ước mơ, hoài bão: được đi đến những nơi như thế này, làm những công việc như thế kia, hay trở thành một hình mẫu nào đó để mang đến những cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, hay làm những việc nhỏ thôi nhưng những giá trị bền vững cho cộng đồng...

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 5.

Mặc dù hiện tại Quỳnh mới chỉ thực hiện được phần nào ước mơ, hoài bão của mình thôi, nhưng vì Quỳnh luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để có ngày hôm nay, nên Quỳnh cũng không thấy hối tiếc điều gì cả.

Thu Quỳnh có lời gì nhắn nhủ đến những bạn gái tuổi đôi mươi đang chông chênh với các hoài bão của "Tôi 20" không ạ?

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 6.

Hiện tại, Thu Quỳnh đang đồng hành cùng chương trình "Tôi 20" của thương hiệu thời trang 20AGAIN. Qua đây Quỳnh cũng muốn chia sẻ đến các bạn gái tuổi 20, hãy cứ mơ ước và theo đuổi đam mê của mình. Chỉ riêng việc bạn kiên trì theo đuổi đam mê thôi cũng là một điều đáng trân trọng và cổ vũ. Nếu bạn không làm, thì bạn sẽ không bao giờ biết được là bạn có thể làm tốt đến đâu. Cũng như chính Quỳnh mỗi khi đảm nhiệm một vai diễn mới. Dù kết quả có thế nào, dù bạn có làm sai, không thành công ngay lần đầu tiên nhưng đó sẽ là bài học cho bạn mà không ai có quyền phán xét bạn cả.

Hãy luôn tin tưởng vào năng lực của bản thân và kiên trì đến cùng.

Rồi sẽ đến một ngày, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc và những điều mình không làm, thay vì hối tiếc vì những điều mình đã làm.

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 7.

Cảm ơn Thu Quỳnh đã tham gia trả lời phỏng vấn và chia sẻ cùng "Tôi 20". Chúc Thu Quỳnh luôn xinh đẹp, vui vẻ và thành công trong công việc!

Nào, mời các độc giả thân mến cùng xem những bộ ảnh mới nhất của Thu Quỳnh nhé!

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 8.
Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 9.

Thu Quỳnh trẻ trung, xinh đẹp trong set vest tone màu xanh pastel thời thượng.


Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 10.

Thu Quỳnh tiếp tục biến hóa với một chiếc áo kẻ xẻ vai độc đáo, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Thu Quỳnh rạng rỡ trong bộ ảnh mới và chia sẻ về “Tôi 20” - Ảnh 11.

Cuối cùng, vẫn là Thu Quỳnh với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng thường ngày với một chiếc vest kẻ trắng trang nhã nhưng vẫn đầy thu hút.

Cảm ơn Thu Quỳnh đã đồng hành cùng Tôi 20 của 20AGAIN lần này. Cũng như Thu Quỳnh, 20AGAIN hy vọng tất cả các cô gái dù ở độ tuổi nào, cũng phải luôn biết cách yêu bản thân mình, luôn biết cách trở lên xinh đẹp, và rực rỡ nhất trong độ tuổi 20 của mình.

20AGAIN là một thương hiệu thời trang đa phong cách với ba dòng sản phẩm chính dành cho các phái đẹp. Tự hào là một trong những thương hiệu Việt tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thời trang thiết kế, 20AGAIN với sứ mệnh đồng hành cùng các cô gái lưu giữ lại những màu sắc đẹp nhất của tuổi 20. Dù bạn là ai và ở độ tuổi nào, chỉ cần đến với 20AGAIN, tin chắc rằng bạn sẽ trở lại tuổi 20 một lần nữa và tìm được cho mình một phong cách phù hợp.

Facebook: www.facebook.com/thoitrang20AGAIN

Website: www.20again.vn

Instagram: 20again.official

Facebook