Thiếu son phấn chẳng là gì với Khả Ngân vì mặt mộc đã đạt tới độ căng bóng như ảnh quảng cáo

Ngày đăng: 11/08/2019

Khả Ngân có mặt mộc đẹp thì dân tình đều biết nhưng không ai nghĩ là nức nở tới mức này.

Makeup là cây đũa phép giúp các ngôi sao trở nên hoàn hảo và gây ấn tượng hơn nhưng đồng thời, nó cũng là thủ phạm khiến da dẻ của họ bị ảnh hưởng khá nhiều. Trên thực tế, nhiều sao tưởng là rất xinh đẹp nhưng mặt mộc lại gây thất vọng với đủ vấn đề như mụn nhọt, thâm nám. Tuy nhiên, Khả Ngân lại một trường hợp hoàn toàn trái ngược. 

Thiếu son phấn chẳng là gì với Khả Ngân vì mặt mộc đã đạt tới độ căng bóng như ảnh quảng cáo - Ảnh 1.

Khả Ngân vốn có một gương mặt hợp nhiều layout makeup, từ trong trẻo dễ thương tới đậm đà sắc sảo đều rất ổn. Điều này hẳn khiến nhiều người tự hỏi: thiếu đi lớp son phấn, rốt cuộc thì Khả Ngân còn lại gì?

Thiếu son phấn chẳng là gì với Khả Ngân vì mặt mộc đã đạt tới độ căng bóng như ảnh quảng cáo - Ảnh 3.

Câu trả lời là một làn da không tì vết. Bức ảnh mặt mộc cô nàng mới post là một ví dụ điển hình. Không chỉ vắng bóng những vết thâm mụn, sẹo, nám mà da Khả Ngân còn căng bóng tới mức khó tin, giống như vừa được phủ một lớp cushion bóng bẩy, mướt mát vậy. Nói chẳng ngoa, da Ngân đẹp như trong mấy bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm.

Trước nay, Khả Ngân cũng từng nhiều lần khoe mặt mộc nhưng chưa bức nào đạt được độ hoàn mỹ như bức ảnh phía trên. Để có được làn da vạn người mê thế này, hẳn cô nàng đã tốn khá nhiều công sức trong khoản làm sạch và dưỡng da. Đúng là, cứ phải có công chăm dưỡng, mới có ngày đẹp da được!

Facebook