Thiều Bảo Trâm chỉ cách cắt, sấy mái giống Lisa, kết quả cũng “chuẩn chỉnh” ra phết!

Ngày đăng: 18/09/2019

Người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP chia sẻ tuyệt chiêu cắt tóc mái bằng tại nhà cũng như cách sấy tóc phồng tự nhiên giúp bạn có vẻ ngoài na ná "búp bê sống" Lisa.

Tự nhận là fan ruột của Black Pink, Thiều Bảo Trâm vì thế không ít lần diện đồ, làm tóc giống thần tượng. Thiều Bảo Trâm cũng là sao nữ "ẵm" luôn danh xưng chị em sinh đôi thất lạc với Lisa vì vẻ ngoài cả hai trông khá tương đồng, từ tóc mái bằng búp bê đến phong cách thời trang chất ngầu siêu xịn.

Dù nhiều ý kiến tố người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP đang "hám fame" Black Pink, nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn cứ… kệ thôi, quan tâm chi cho mệt. Mới đây, cô nàng thậm chí còn chia sẻ clip làm đẹp hướng dẫn cách cắt tóc mái tại nhà mà không cần đến salon cũng như bí kíp sấy tóc phồng chuẩn chỉnh như mỹ nhân nhà YG áp dụng.

Bước đầu tiên cho công đoạn cắt tóc mái chính là chuẩn bị kéo và một chiếc lược có cán dài, phần răng lược mỏng, giúp chải tóc mái dễ dàng hơn. Một trong những tips 9X lưu ý đến các cô gái để sấy mái đẹp mà không ngố chính là tóc mái cần có độ dài phù hợp, phần đuôi tóc nằm giữa chân lông mày và mí mắt trên.

Bước tiếp theo là chia tóc mái làm đôi, kéo thẳng tóc và thực hiện thao tác cắt tỉa nhỏ từ dưới lên. Ở bước này, lời khuyên cho con gái là nên cắt chậm, nhẹ nhàng nhất có thể. Ở phần rìa hai bên mái, giữ kéo ở một góc 45 độ rồi tỉa thật chậm và đều.

Sau khi có phần tóc mái bằng chuẩn kiểu Lisa, cô nàng đi đến bước sấy tóc điệu nghệ. Hai bảo bối hỗ trợ cô đắc lựa trong bước này chính là một chiếc lược tròn 2 lớp răng cưa, giúp tóc mái dễ bám vào lược, dễ thao tác hơn, và máy sấy có đầu chụp dẹp (chụp mỏ vịt).

Kế tiếp, chia tóc thành 3 phần, kết hợp lược và máy sấy để làm tóc mái phồng tự nhiên.

Thiều Bảo Trâm cho biết phần rìa tóc mái sẽ sấy cong nhẹ sang hai bên, nhằm tạo cảm giác tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát, mềm mại.

Thành quả sấy tóc đẹp như Lisa của Thiều Bảo Trâm.

Ai thích tóc đẹp giống Lisa thì hãy nghe Thiều Bảo Trâm chỉ cách cắt, sấy mái - Ảnh 8.

Cuối clip, mỹ nhân 9X cũng chia sẻ thêm một tip giúp hội chị em để tóc mái không bị nổi mụn là không đánh kem nền/cushion trên phần trán, phủ một lớp phấn rôm để da mặt đều màu.

Facebook