Thăng hạng nhan sắc như sao nhí “Gia đình là số1”: càng lớn càng xinh đẹp trẻ trung nhờ khéo chọn kiểu tóc

Ngày đăng: 11/07/2019

Việc thay đổi kiểu tóc và giảm cân chính là bí quyết hàng đầu giúp Jin Ji Hee lột xác thành công, đạt nhan sắc đỉnh cao.

Jin Ji Hee được mệnh danh là cô bé xấc láo nhất của Gia Đình Là Số 1 (2009) nhưng cũng là sao nhí nổi tiếng nhất của bộ phim. Đã 10 năm trôi qua, cô bé Hyeri ngày nào nay đã thành thiếu nữ xinh đẹp. Ngắm những hình ảnh hiện tại của cô nàng, ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung, xinh xẻo. Bí quyết thăng hạng nhan sắc của Jun Ji Hee là gì? Đó chính là việc giảm cân và thay đổi kiểu tóc. Xem lại loạt ảnh dưới đây thì bạn sẽ rõ.

Jin Ji Hee khi xưa có vóc dáng mũm mĩm, khuôn mặt tròn trịa. Cô bé khá xinh xắn, ưa nhìn nhưng chưa thể gọi là ấn tượng, nữ thần.

Thăng hạng nhan sắc như Jin Ji Hee: Lúc bé toàn để tóc xoăn “già chát”, càng lớn càng trẻ xinh nhờ giảm cân và đổi kiểu tóc - Ảnh 1.

Khi đó, dù còn bé xíu nhưng Jin Ji Hee lại thường để những kiểu tóc uốn xoăn khiến cô nhóc trông dừ hơn tuổi thật khá nhiều. Kiểu tóc này cũng khiến gương mặt Jin Ji Hee trông to và nặng nề hơn.

Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi Jin Ji Hee bắt đầu giảm cân và đổi kiểu tóc. Gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và trẻ trung hơn rất nhiều.

Thăng hạng nhan sắc như Jin Ji Hee: Lúc bé toàn để tóc xoăn “già chát”, càng lớn càng trẻ xinh nhờ giảm cân và đổi kiểu tóc - Ảnh 3.

Không cần tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần để tóc buông xõa giản đơn là Jin Ji Hee đã vô cùng xinh xẻo.

Mới đây nhất Jin Ji Hee còn vừa đổi sang kiểu tóc lob dài quá vai kết hợp cùng phần mái thưa củ tỏi giúp nhan sắc thăng hạng gấp bội. Là sinh viên 20 tuổi nhưng cô trẻ trung như nữ sinh cấp 3.

Nhiều người nhận định Jin Ji Hee đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc sau màn dậy thì thành công nhờ giảm cân và đổi kiểu tóc. Trong tương lai, có bé có thể là mỹ nhân đáng gờm của làng giải trí Kbiz.

Thăng hạng nhan sắc như Jin Ji Hee: Lúc bé toàn để tóc xoăn “già chát”, càng lớn càng trẻ xinh nhờ giảm cân và đổi kiểu tóc - Ảnh 6.
Facebook