Tạo hình của IU trong 'Hotel Del Luna' quá xuất sắc, đến bộ khuyên tai cũng được khen hết lời

Ngày đăng: 31/07/2019

Thậm chí, bài đăng về khuyên tai của IU trong "Hotel Del Luna" trên Weibo còn nhận được 100.000 like nữa.

Ngoài kịch bản hấp dẫn lẫn diễn xuất ấn tượng của cặp đôi IU - Yeo Jin Goo thì tạo hình nhân vật, cụ thể là thời trang của bà chủ khách sạn Luna Jang Man Wol cũng là chủ đề mà dân tình hết sức quan tâm. Từng set đồ đều được mix vô cùng tinh tế, hợp hoàn cảnh và trên hết là hợp với khuôn mặt, dáng người IU. Thậm chí, bài đăng về loạt khuyên tai của IU còn thu hút đến 100.000 like trên Weibo nữa kìa!

Phải công nhận một điều: tổ stylist của siêu phẩm Hotel Del Luna đều là những người rất mát tay. Họ "lên đồ" siêu hợp lý" cho IU. Từ màu sắc, phom dáng quần áo đến các phụ kiện đi kèm như khuyên tai, vòng cổ, găng tay... đều hòa quyện hoàn hảo với nhau, tạo thành tổng thể không thể chê vào đâu được.

Tính tới thời điểm hiện tại, phim mới chiếu được 6, trong tổng số 16 tập nhưng số khuyên tai mà bà chủ Jang Man Wol đeo đã vượt quá con số 20. Kiểu dáng hay chất liệu cũng hết sức đa dạng từ khuyên tròn, khuyên dài, khuyên ngọc trai, khuyên ngọc lục bảo... đều đủ cả. Quan trọng hơn hết là chúng đều "ăn rơ" với mọi trang phục của nhân vật này. Nhìn kiểu gì bạn cũng thấy nó rất hợp lý và chẳng hề sến sẩm hay cọc cạch chút nào.

Và như một lẽ dĩ nhiên, dân tình có phản ứng rất tích cực. Cư dân mạng xứ Trung cứ nô nức khen IU trên Weibo. 

- IU đẹp xuất sắc luôn.

- Phải công nhận là bộ sưu tập khuyên tai của cô ấy quá hoàn hảo.

- Thực sự là mỹ nhân, nhìn kiểu gì cũng thấy đẹp.

- Sao cô ấy xuất thần thế nhỉ, tạo hình thế nào cũng đẹp vô cùng.

- Bà chủ Jang Man Wol đỉnh cao lắm!

Nguồn: Weibo

Facebook