Sự nghiệp kẻ mắt của Song Hye Kyo cũng chông chênh như hôn nhân của cô: tưởng rất OK nhưng có lúc chẳng OK tí nào

Ngày đăng: 12/07/2019

Dạo gần đây, Song Hye Kyo rất chăm kẻ mắt đổi style nhưng không phải lần nào, cô cũng thành công vang dội...

Hồng nhan chắc hay bạc phận nên Song Hye Kyo mới gặp nhiều chông chênh thế, chông chênh từ cuộc hôn nhân tưởng rất hoàn hảo cho đến công cuộc làm đẹp tưởng như dễ như ăn kẹo. Trước nay luôn trung thành với makeup sương sương nên thi thoảng, Song Hye Kyo cũng muốn đổi mới với những layout mới mẻ hơn, góc cạnh hơn nhưng tiếc là không phải lúc nào, cô cũng "lột xác" thành công.

Với kiểu makeup sương sương, Song Hye Kyo thường sẽ viền mí mắt rất đơn giản với đường eyeliner siêu mảnh hoặc đôi khi, cô chỉ viền mí trong. Tuy nhiên, khi đổi sang layout makeup sắc sảo, cô sẽ kẻ eyeliner đậm hơn, dày hơn và đôi khi là sẽ chồng thêm nhiều lớp phấn mắt để tạo hiệu ứng smokey eye. Cùng với đó, Song Hye Kyo sẽ tối giản luôn cách làm tóc rồi chọn một màu son nude đất, thay vì chọn son hồng đỏ. Phải công nhận, công thức này đôi lúc cũng giúp cô trông mới mẻ và hay ho hơn. 

Đáng tiếc, không phải lúc nào Song Hye Kyo cũng thành công với kiểu kẻ mắt đậm này. Cũng có lúc, trông cô bớt xinh đẹp đi, đặc biệt là trong những lần cô đánh son đỏ đậm, rẽ ngôi, uốn tóc xoăn hoặc búi cao già chát. Bởi mới nói, công cuộc kẻ mắt của Song Hye Kyo cũng chông chênh như cuộc hôn nhân của cô vậy.

Trong sự kiện mới nhất, Song Hye Kyo tiếp tục áp dụng cách kẻ mắt đậm. Nhìn thì đúng là mới lạ nhưng chẳng hiểu sao càng ngắm, người ta sẽ càng thấy hơi... sai. Vì quá dày, thậm chí là che hết cả mí mắt nên đường eyeliner tưởng rất OK này lại chẳng OK chút nào. Đổi mới là tốt nhưng đổi mới mà hên xui như Song Hye Kyo thì kể cũng hơi đáng lo.

Tổng hợp 

Facebook