Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ 'chanh sả' như tạp chí cho đến phá cách

Ngày đăng: 18/08/2019

Street style giới trẻ Việt tuần qua tràn ngập nhưng ca lên đồ thú vị.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 1.

Blazer oversize màu tím rực, tóc màu cam chói chang, hình ảnh của cô bạn Tiên Tiên tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ như ảnh chụp tạp chí vậy.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 2.
Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 3.

Chiếc biker short "hot hit" được cô bạn Minh Hiếu trưng dụng để làm mới cho chiếc váy 2 dây nữ tính, và kết quả hay ho ngoài sức tưởng tượng. Cô bạn cũng cho thấy khả năng bắt trendy nhanh nhạy của mình với đôi sandal dây mảnh đang mê hoặc hết thảy các tín đồ thời trang trên thế giới.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 4.

Nhấn nhá thêm clutch và một đôi khuyên tai nổi bật, set đồ trở nên thân thiện với mọi bữa tiệc tùng.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 5.

Nếu phong cách preppy được "tiến hoá", câu trả lời chính là cây đồ trẻ trung pha chút hơi hướng techwear của cô bạn Yujiko.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 6.

Cô bạn khéo nhấn nhá thêm mũ nồi để tạo sự mềm mại, nữ tính cho set đồ.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 7.

Thiếu Lan với cây đồ vui mắt mang đậm âm hưởng pop-art. Có thể bắt gặp 2 xu hướng hot hit trong set đồ của cô nàng: chunky sneaker và túi quai ngắn lấy cảm hứng từ những năm 2000.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 8.
Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 9.

Cô bạn Mai Anh ghi điểm với cây đồ "tông xuyệt tông" với đủ sắc độ của màu kem/be, một lựa chọn tuyệt vời khi trời chuẩn bị sang thu, và tất nhiên là trông cực kỳ "sang xịn mịn" khi lên hình.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 10.
Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 11.

Ngọc Lê gây cảm tình với chiếc đầm hoa cỏ mùa xuân màu tím lilac chuẩn trend. Cô bạn hoàn thiện vẻ cá tính, trendy cho set đồ với mũ bucket và chunky sneaker.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 12.
Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 13.

Set đồ của Bùi Huỳnh Trâm Anh không những cool ngầu mà còn giúp cô bạn khoe vòng eo thon.

Street style giới trẻ Việt: các bạn trẻ sành mặc phô diễn đủ phong cách, từ chanh sả như tạp chí cho đến phá cách - Ảnh 14.
Facebook