Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn

Ngày đăng: 20/08/2019

Đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật là những gì có thể nói về street style Châu Á tuần này.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 1.

Nếu có phần "ngán" những chiếc áo sơ mi cổ Đức, các nàng có thể chọn những chiếc áo sơ mi cổ vest như cô nàng này. Dáng áo suông cơ bản nhìn sẽ gọn gàng hơn khi được sơ vin cùng quần culottes hoặc jeans.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 2.

Với chiếc áo phông có điểm nhấn vải xoắn ở phần eo, cô nàng này đã có cách kết hợp tài tình cùng chân váy midi họa tiết, từ các items cho tới các phụ kiện đều được mix ăn ý.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 3.

Cô nàng này có cách mix ton-sur-ton áo sơ mi hoa cùng đôi dép cao gót.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 4.

Thêm 1 set đồ với sơ mi và quần ống suông mà các nàng công sở có thể học theo. Bạn có thể mix cùng sandals hoặc giày cao gót như cô nàng này.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 5.

Đây là thời điểm mà bạn có thể rục rịch diện áo blazer, tận dụng những chiếc váy hai dây để trông thật trendy trong mùa thu năm nay.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 6.

Một chiếc áo len mỏng dài tay mix cùng quần jeans ống suông vừa đơn giản lại dễ mặc đẹp, ngoài ra bạn có thể trông trendy hơn khi chọn phụ kiện cùng tone như nàng công sở này.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 7.

Diện set đồ trắng kem khá cơ bản, nhưng cô nàng này nhìn không hề bị nhạt nhòa chút nào, đó là bởi cô đã nhấn nhá khá tinh tế chiếc áo khoác len cardigan cùng một số phụ kiện.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 8.

Không nằm ngoài độ phủ sóng của gam màu cỏ úa , cô nàng này chọn cho mình thiết kế váy kẻ điệu đà, cùng với đó là cách mix giày + túi khá ăn rơ.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 9.

Nhẹ nhàng mà vẫn thanh lịch, set đồ với áo chấm bi và chân váy midi xếp ly hoàn toàn có thể diện đi làm hoặc đi chơi đều ổn.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 10.

Hay như cô nàng này chọn cho mình một bộ shorts suit với gam màu trung tính khá nhẹ nhàng. Bạn có thể mix với áo hai dây hoặc sơ mi trắng để nhìn đúng chuẩn công sở.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 11.

Chiếc váy hoa sẽ trông nhạt nhòa nếu chỉ mix cùng giày cao gót, nhưng cô nàng này lại khá cao tay khi chọn cho mình một đôi sandals chiến binh.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 12.

Tưởng màu xanh tím than không hợp mix cùng quần jeans đậm màu, nhưng với set đồ của cô nàng này thì bạn đã biết cách làm thế nào để cho nổi bật rồi đấy.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 13.

Ngoài cách mix cùng quần culottes, bạn có thể mix áo blouse quần jeans hay chân váy như cô nàng này.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 14.

Set đồ này khá phù hợp để diện đi chơi những ngày cuối tuần oi nắng. Để chiếc áo không đơn điệu, hãy học cách chọn phụ kiện vòng cổ như nàng này nhé.

Street style châu Á: chẳng cầu kỳ, các cô nàng chỉ mix vài ba món đồ công sở đơn giản mà vẫn mãn nhãn người nhìn - Ảnh 15.

Thêm một set đồ chuẩn công sở nhưng vẫn giúp tôn dáng, chiếc áo croptop tay bồng được mix cùng quần culottes cạp cao, tuy nhiên hãy chọn giày cao gót thay vì giày bệt khi mặc bộ đồ này nhé.

Facebook