Song Ji A bị Dispatch gọi đi 'thẩm vấn' vì loạt đồ fake, netizen đã phản ứng khác trước rất nhiều?

Ngày đăng: 29/01/2022

Song Ji A lần nữa trở thành tâm điểm khi phỏng vấn cùng Dispatch để thẩm định đồ hiệu.

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi tin Song Ji A - mỹ nữ hot nhất chương trình truyền hình thực tế Địa Ngục Độc Thân bị tố dùng "hàng fake" hàng loạt bùng nổ. Hình ảnh chanh sả, sành điệu mà cô nàng gây dựng bấy lâu cũng nhanh chóng sụp đổ, làm người hâm mộ không khỏi hụt hẫng. Mới đây, Dispatch bất ngờ công bố hình ảnh phỏng vấn Song Ji A để thẩm vấn từng món đồ hiệu. Trước sự việc này, netizen đã phản ứng thế nào? 

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn, Song Ji A mặc chiếc cardigan màu đen đơn giản, đội nón và đeo khẩu trang kín. Dẫu vậy vẫn không thể che giấu được sự tiều tụy, mệt mỏi ánh lên trong đôi mắt của cô

Tại đây, những món đồ hiệu từng bị đặt vào vòng nghi vấn là hàng đạo nhái, chẳng hạn như chiếc khăn choàng lông in thêu logo Chanel, đều được đem ra để kiểm chứng. Hiện tại, cuộc phỏng vấn vẫn đang tiếp diễn. Trước tình huống này, đông đảo netizen đều đứng về phía Song Ji A và cho rằng việc làm này là không cần thiết. Nhiều người thậm chí còn cho rằng câu chuyện đã đi quá xa, trường hợp của Song Ji A không đến mức phải đi tới bước này

- Càng ngày càng quá đáng, soi chân tơ kẽ tóc người ta rồi giờ lại còn bắt thẩm định luôn?

- Sự việc này đáng lẽ phải dừng lại lúc chị này viết thư tay xin lỗi rồi chứ? Tại sao ép người ta đến cái mức này vậy trời? Quá đáng thật sự luôn.

- Ủa gì vậy trời? Là trả giá cho sự nổi tiếng hả? Chứ người ta có phạm tội hay gì đâu mà quá đáng vậy. Người bình thường mà như vậy thì chửi vài ngày rồi thôi chứ đâu có ép tới đường cùng vậy. Nói thật tui mà là cô này chắc trầm cảm sớm ấy.

- Xin lỗi rồi thì tha cho người ta đi, người ta cũng nhận quá nhiều chỉ trích rồi, sự nghiệp bây giờ cũng coi như mất sạch. Muốn thế nào nữa với vừa lòng?

- Khổ thân chị này thật sự. Lúc đầu cũng ghét mà phốt cũng ko phải quá lớn gì nên đâm ra thấy thương, xài đồ fake thôi chứ làm như giết người, cướp của mà tới mức check từng món luôn. Như tội phạm đang bị điều tra vậy.

- Ủa phốt đồ fake thôi mà cần làm quá tới vậy luôn à? Người ta cũng xin lỗi với đóng kênh Youtube rồi mà?

- Khiếp gì vậy mấy má, người ta cũng chỉ là Youtube có phải người nổi tiếng hay đi bán hàng giả, hàng nhái gì đâu mà làm như người ta có tội đi tù mà bắt thẩm định vậy. Toàn bắt ép người ta vào cái gì đâu không.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/song-ji-a-bi-dispatch-goi-di-tham-van-vi-loat-do-fake-netizen-da-phan-ung-khac-truoc-rat-nhieu-20220129102228497.chn
Facebook