'Sóng gió' với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn

Ngày đăng: 11/08/2019

Chưa kể nhãn hiệu kem trộn mà Quân A.P quảng cáo còn nhái y chang mẫu mã của một thương hiệu đình đám từ Hàn Quốc.

"Sóng bắt đầu từ gió. Gió bắt đầu từ đâu?"

Có lẽ chính Jack cũng không biết nữa, chỉ chắc chắn rằng sóng gió không chỉ càn quét danh tiếng mới chớm của anh chàng mà còn hệ lụy đến nhiều nhân vật khác. Ở đây dân tình ắt liên tưởng ngay đến cái tên Quân A.P.

Vốn là nhân vật bị Jack từ chối chung vai chung lối trong một chương trình truyền hình, những tưởng netizen Việt đang hết mực ưu ái Quân A.P nhưng nào có phải. Sau được gần 1 ngày bênh vực chằm chặp chàng ca sỹ điển trai này thì mới đây, một bộ phận không nhỏ công chúng đang lên tiếng đả kích đối thủ của Jack với nguyên cớ hết sức thuyết phục: giọng ca trẻ tuổi này rất chăm quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân, nhưng chất lượng cũng như độ an toàn của những sản phẩm này đến đâu thì không ai kiểm chứng được.

Sóng gió với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn - Ảnh 1.

Trên các group như BBSZ, Quân A.P đang bị dân tình phản ứng cực mạnh vì tích cực bán mỹ phẩm chẳng kém khoản hát hò. Cứ dăm bữa lại thấy anh chàng livestream hay đăng tải một bài về đủ loại kem với gel như nào là trị mụn, trị thâm, làm trắng... từ loạt thương hiệu lạ tai.

Sóng gió với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn - Ảnh 2.

Chỉ cần lướt qua tên thương hiệu cùng mức giá thì ai nấy đều nhận rõ rằng các sản phẩm mà Quân A.P quảng bá đều chưa được công nhận trên thị trường. Thậm chí netizen Việt còn không ngần ngại chỉ thẳng mặt những sản phẩm này là kem trộn.

Sóng gió với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn - Ảnh 3.

Lịch sử quảng cáo kem trộn của Quân A.P càng lộ rõ những bất cập khi nhiều người lật lại thời điểm hơn 1 năm trước, anh chàng này PR nhiệt tình một sản phẩm nhái lộ liễu. Mẫu mã của món mà giọng ca "Ai là người thương em" đang cầm trên tay được cho là "sao y bản chính" từ nhận diện thương hiệu của một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám mà nữ ca sỹ Im Yoona đang làm đại diện.

Sóng gió với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn - Ảnh 4.

Thương hiệu nhái này có vẻ "được lòng" các nam nhân Việt. Bởi ngoài Quân A.P ra thì còn có cả Soobin, Hồ Quang Hiếu, Chi Dân... hồ hởi cầm sản phẩm từ thương hiệu này để chụp ảnh.

Cũng vì sự vụ bán mỹ phẩm nhái này mà dân tình lại đảo chiều cảm xúc, quay sang "ném đá" anh chàng Quân A.P không trượt phát nào.

Chuyện sao Việt kiếm chác nhờ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm nhái trên trang cá nhân vốn là vấn nạn tràn lan từ nhiều năm đổ lại đây. Điểm sơ sơ có không ít cái tên như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My... từng làm xấu hình tượng cá nhân vì PR nhiệt liệt cho kem trộn.

Sóng gió với Jack chưa yên, Quân A.P đã bị netizen Việt phản ứng cực mạnh vì quảng cáo kem trộn - Ảnh 6.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng gây xôn xao vì thản nhiên quảng cáo kem trộn. Dân tình còn đồn rằng có mỗi lần các ngôi sao chụp ảnh cùng sản phẩm nhái này thì đều được trả thù lao lên đến 6.000USD ( xấp xỉ 138 triệu).

Tác hại của kem trộn thì miễn bàn bởi giới mộ điệu đã quá quen với hình ảnh những làn da bị viêm đến mức phồng rộp, đỏ tấy hay bong tróc... nặng nề thì dễ đến mức hủy hoại dung nhan. Hệ quả của kem trộn thường phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để khắc phục, nên chung quy là hãy tỉnh táo trong việc chọn lựa cách thức làm đẹp!

Facebook