Sốc phần phật với Kim Kardashian thưở “trẻ trâu”: ăn mặc swag khác hẳn hiện tại

Ngày đăng: 17/08/2019

Thì ra đã có thời, Kim Kardashian ăn mặc chất đét và ít hở đến thế.

Sông có khúc người có lúc và chắc ít người tin được là Kim Kardashian từng có lúc mặt khá kín, khá chất, khá hip hop, khác hẳn với phong cách của cô ở thời điểm hiện tại. Bạn không nhầm đâu, đó chính xác là Kim K ở những năm 90s đấy.

Nổi nức tiếng Hollywood với body bốc lửa, Kim Kardashian chẳng bao giờ ngại hở bạo. Thậm chí, đó còn là phương châm ăn mặc của cô trong suốt nhiều năm trời. Dù nắng hay mưa, dù chưa sang hè hay chớm đông người ta cũng thấy cô "lên đồ" siêu bó, siêu siêu hở. Mục đích tất nhiên là để khoe da thịt rồi. Nhưng có một sự thật ít ai biết rằng thườ còn "trẩu tre", Kim K hở rất ý nhị và mặc swag kinh khủng.

Sốc phần phật với Kim Kardashian thưở trẻ trâu: ăn mặc swag khác hẳn hiện tại - Ảnh 2.

Chẳng hạn nếu không chú thích, hẳn chẳng mấy ai nhận ra đây là Kim Kardashian nổi đình nổi đám. Đơn giản và vì style của cô khác quá. Trước khi lao vào con đường mặc bó, hóa ra cô từng đam mê đồ thùng thình, đậm chất hip hop.

Sốc phần phật với Kim Kardashian thưở trẻ trâu: ăn mặc swag khác hẳn hiện tại - Ảnh 3.

Dù có hở nhưng Kim K cũng không bạo dạn như bây giờ, cô chỉ dám "nhá hàng" chút xíu thôi. Và tất nhiên là xét tổng thể, bộ này vẫn rất chất, một sự chất rất khác với phong cách thường ngày của bà mẹ siêu vòng 3.

Sốc phần phật với Kim Kardashian thưở trẻ trâu: ăn mặc swag khác hẳn hiện tại - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, layout trang điểm những năm 90s của Kim K cũng khác. Nếu bây giờ cô chỉ chăm chăm contour, đánh son siêu bợt thì ngày trước, cô tô vẽ khá đơn giản. Ngoại trừ màu son đậm ra thì cô gần như chẳng họa mặt là bao. Rất lạ mà cũng rất cuốn hút.

Facebook