Sở hữu cánh tay săn chắc 'lực điền' nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách

Ngày đăng: 23/07/2019

Sở hữu cánh tay săn chắc "lực điền" nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách

So sánh với các nữ nhân Hoàng gia khác, style của Hoàng hậu Letizia (Tây Ban Nha) không có quá nhiều điểm khác biệt, vẫn toát lên nét thanh lịch, quý phái cần có ở một người phụ nữ đại diện cho những giá trị truyền thống, tôn nghiêm của một quốc gia. Tuy nhiên, vị Hoàng hậu này vẫn biết cách khiến mình nổi bật thông qua khí chất, phong thái và một điểm không tưởng nữa, đó chính là bắp tay vô cùng rắn chắc.

Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 1.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 2.

Mỗi khi Hoàng hậu Letizia diện lên mình những chiếc váy hay áo sát nách thì ngoài gu thời trang tinh tế, sang trọng, dân tình còn dành rất nhiều sự chú ý cho cánh tay khỏe khoắn, rắn rỏi của bà mẹ hai con; hay nói chẳng quá lời, đây chính là một trong những điểm nhấn giúp Hoàng hậu Letizia nổi bần bật giữa tất thảy các nữ nhân Hoàng gia "trăm hoa khoe sắc".

Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 3.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 4.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 5.

Lẽ thường tình, bắp tay "lực điền" sẽ bị coi là nhược điểm hình thể nhưng ở trong trường hợp của Hoàng hậu Letizia, độ săn chắc, khỏe khoắn của bắp tay và cả cánh tay hóa ra lại rất ăn nhập với tổng thể vóc dáng cao ráo, như thể không có mỡ thừa cùng nước da nâu giòn; góp phần giúp Hoàng hậu Letizia toát lên vẻ quyền lực, mạnh mẽ. Chẳng những thế mà dân tình dành lời khen không ngớt cho cánh tay cực phẩm còn về phía Hoàng hậu Letizia, chẳng tội gì mà cô không kiêu hãnh khoe bắp tay có-một-không-hai (giữa rừng các nữ nhân Hoàng gia) của mình trong những chiếc váy, áo sát nách cả.

@tatiana.tejeda.3: Cô ấy hẳn đã luyện tập rất chăm chỉ để có được cánh tay như vậy.

@ybfortune6: Cánh tay của cô ấy thực sự quá ấn tượng.

@mickde01: Bạn hoàn toàn có thể nói rằng Hoàng hậu đã luyện tập thể dục thể thao. Nhìn cánh tay của cô ấy kìa!

@edithatumbelaka: Thực sự ngưỡng mộ cánh tay của cô ấy.

@m.skep.12: Wow, hãy nhìn cánh tay của cô ấy xem!

@jantinori1: Cánh tay tuyệt nhất mà tôi biết.

Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 6.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 7.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 8.
Sở hữu cánh tay săn chắc lực điền nhưng Hoàng hậu Tây Ban Nha lại được khen ngợi hết lời khi diện váy áo sát nách - Ảnh 9.
Facebook