Sau nhiều lần chế đồ đỉnh cao, stylist Black Pink cũng để lọt bộ cánh bị dè bỉu: 'Sửa xong xấu hơn bản gốc'

Ngày đăng: 22/08/2019

Thường biến tấu đồ hiệu tài tình nhưng lần này stylist của BlackPink lại bị dân tình chê bai không ngớt.

Stylist của những cô nàng Black Pink thường được nhiều khen ngợi vì khả năng sáng tạo, cắt bớt váy áo thành những bộ đồ nổi bật và ấn tượng hơn. Không ít lần, đội ngũ stylist của 4 cô nàng Hắc Hường đã khiến các fan phải ngỡ ngàng vì khả năng tái chế đồ quá tài tình.

Biến váy thành quần cho Jennie; từ chân váy thành áo quây, biến đồ hiệu "khó cảm" thành áo cá tính cho Lisa hay chế đồ hợp vóc dáng với Rosé... là chuyện dễ như trở bàn tay với stylist của Black Pink.

Tuy nhiên mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mới đây, stylist của nhóm lại bị dân tình dè bỉu vì đồ đã sửa mà còn xấu hơn bản gốc. Sự tình đến từ bộ trang phục mà Rosé mới diện trong sự kiện gần đây, mẫu áo cô diện vốn là thiết kế váy ngắn bó sát của nhà mốt Charlotte, nhưng stylist đã cắt phăng thiết kế này và biến thành dáng áo crop top.

Trong sự kiện mới đây, Rosé diện mẫu áo croptop mix cùng chân váy xếp ly khoe vòng eo thon gọn.

Sau nhiều lần chế đồ đỉnh cao, stylist Black Pink cũng để lọt bộ cánh bị dè bỉu: Sửa xong xấu hơn bản gốc - Ảnh 3.

Hóa ra stylist đã cắt từ váy liền của Charlotte thành dáng áo crop top.

Sau nhiều lần chế đồ đỉnh cao, stylist Black Pink cũng để lọt bộ cánh bị dè bỉu: Sửa xong xấu hơn bản gốc - Ảnh 4.

Bình thường vẫn khen stylist sáng tạo, nhưng lần này, các fan lại thi nhau chê bai khi họ biến váy ôm xinh xắn thành áo croptop khá tầm thường.

Nhiều Blink nước ngoài cũng lên tiếng dè bỉu: Sao YG lại để họ cắt cái váy này, tôi thấy bản gốc còn đẹp hơn/ Stylist đã biến từ chiếc váy xinh đẹp trở thành 1 chiếc áo lót quá đơn giản/ Họ nên để cô ấy mặc thiết kế gốc/ Bản thân cái váy vốn đã rất đẹp rồi/ Sao stylist không để cô ấy mặc nó như một cái váy cơ chứ...

Facebook