Sau bộ phim 'Về Nhà Đi Con', tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân”

Ngày đăng: 05/08/2019

Chú Quốc với gu thời trang bụi bặm cá tính và tính cách trẻ trung thoải mái, thể hiện đúng chuẩn hình mẫu ông bố trẻ hiện đại.

Ba ông bố trong "Về nhà đi con" đều là những ông bố quốc dân, chững chạc nghiêm khắc nhưng lại cực kỳ tình cảm và thương con hết mực. Bố Sơn hiền lành với cuộc sống giản dị, bố Luật uy nghiêm với cương vị là một giám đốc, nhưng chú Quốc (MC Tuấn Tú đảm nhận) - bố của Bảo lại là ông bố đặc biệt nhất trong ba người này.

Trở thành bố đơn thân từ khi còn rất trẻ, công việc đặc thù là một game thủ, cụ thể là sếp của một công ty game nên tính cách của ông bố này cũng có phần khá tưng tửng. Nhưng đằng sau sự tưng tửng, vô tư ấy cũng là một ông bố khá nghiêm, khuyên răn con đâu ra đấy. Là một game thủ nên tính cách và phong cách của chú Quốc cũng khác người nhưng được cái ông bố trẻ cũng biết cách lên đồ cực phong cách từ đi làm đến đi chơi, nhìn chú Quốc sành điệu cá tính còn hơn cả con trai. MC Tuấn Tú cũng chia sẻ để chuẩn bị vào vai Quốc, anh đã đầu tư 15-16 triệu đồng sắm sửa trang phục và tham khảo nhiều ý kiến để có thể lên đồ đúng chất game thủ.

Style đi làm đúng chuẩn phong cách game thủ với quần jeans, áo phông và sơmi khoác ngoài, chân đi boots da cá tính

Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 1.
Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 2.
Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 3.
Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 4.
Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 5.

Có thể thấy style quen thuộc của chú Quốc luôn là áo phông đen khoác ngoài với sơmi kèm theo quần jeans đen và boots da cá tính. Theo như MC Tuấn Tú chia sẻ, hay chọn style này cho thật giống với phong cách của các anh chàng game thủ cá tính bụi bặm với chất rất riêng. Và chính cách ăn mặc này đã làm nên nét riêng cho chú Quốc - bố Bảo so với 2 ông bố quốc dân trong phim.

Vẫn combo áo phông đen, jeans đen và boots da, có chăng chỉ thay sơmi khoác ngoài nhưng set đồ nào cũng chú Quốc cũng tạo ấn tượng tốt đối với người xem.

Thậm chí chú Quốc không ngại mặc đồ trùng lặp qua các tập phim.

Bên cạnh cách ăn mặc cá tính, chú Quốc còn khá trải truốt, cẩn thận khoản đầu tóc, nếu không đội mũ thì bố Bảo luôn vuốt gel chia ngôi với kiểu undercut thời thượng. Đúng là ông bố trẻ, có con lớn tướng nhưng vẫn không quen chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Style thường ngày trẻ trung, cá tính với quần jeans áo phông/sơmi

Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 9.
Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 10.

Phim có ba ông bố quốc dân, mỗi ông lại có một phong cách, cá tính khác nhau. So với bố Luật và bố Sơn thì bố của Bảo cá tính trẻ trung bất ngờ. Đương nhiên chú Quốc vẫn còn rất trẻ, làm bố ở tuổi 18 đôi mươi nên giờ khi Bảo đã là sinh viên đại học thì chú Quốc vẫn rất phong độ nên gu ăn mặc của chú Quốc cũng khác hoàn toàn so với 2 ông bố còn lại. Chú Quốc thể hiện cá tính của mình qua cách kết hợp sơmi/ áo phông cùng quần jeans. Thậm chí ông bố trẻ còn chơi lớn với jeans rách bui bặm, nhìn cá tính hơn hẳn Bảo.

Đi du lịch cùng công ty, chú Quốc thoải mái đơn giản nhưng cũng khá chất với áo phông kẻ và quần jeans. Bố Bảo còn sơ vin hờ hững y hệt style của giới trẻ bây giờ.

Tối giản với áo phông cùng quần jeans, chú Quốc đúng chuẩn hình mẫu ông bố trẻ hiện đại.

Sau bộ phim Về Nhà Đi Con, tôi đã tìm ra combo mặc đẹp giúp bố “hồi xuân” - Ảnh 13.

Sự kiện khai trương quán trà của chị Huệ, chú Quốc lên đồ bảnh bao với sơmi họa tiết mix cùng quần jeans, nhìn phong cách và trẻ trung hơn hẳn so với Vũ hay anh bạn thân trong cùng một khung hình.

Facebook