Sau bao lần bị chê quê, Ngọc Trinh thử nghiệm tóc ngôi giữa sang chảnh: Khác lạ thật nhưng điểm sành điệu có tăng thêm chút nào?

Ngày đăng: 05/08/2019

Vẫn là tóc bob, nhưng thay vì uốn cụp lỗi mốt, giờ Ngọc Trinh lại đổi sang kiểu tóc buộc thấp sang chảnh.

Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài, Ngọc Trinh đã mạnh dạn đổi sang kiểu tóc bob siêu ngắn. Tuy nhiên kiểu tóc này lại không thực sự phù hợp với Ngọc Trinh vì nếu tạo kiểu không khéo nó sẽ khiến cô trông sến và khá lỗi mốt. Mọi nỗ lực ăn diện của cô nàng cũng chỉ vì kiểu tóc mà đổ sông đổ bể.

Sau bao lần bị chê quê, Ngọc Trinh thử nghiệm tóc ngôi giữa sang chảnh: Khác lạ thật nhưng điểm sành điệu có tăng thêm chút nào? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh rất xinh nhưng kiểu tóc bob chỉ khiến cô trông dễ thương, đáng yêu chứ không thể toát lên thần thái sang chảnh, khí chất minh tinh.

Sau bao lần bị chê quê, Ngọc Trinh thử nghiệm tóc ngôi giữa sang chảnh: Khác lạ thật nhưng điểm sành điệu có tăng thêm chút nào? - Ảnh 2.

Kể cả khi đã lên đồ "swag" cá tính, mái tóc bob uốn cụp vẫn là thức lạc quẻ, "phá game" khi hoàn toàn không ăn nhập. Thậm chí kiểu tóc này còn khiến cô trông khá sến và lỗi mốt.

Nhưng những lần thất bại trên cũng không thể khiến Ngọc Trinh chùn bước khi mới đây cô nàng quyết định thử nghiệm với kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi giữa. Kiểu tóc buộc thấp vốn kiểu tóc sang chảnh được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích, kiểu tóc này cũng khiến hình ảnh của Ngọc Trinh trở nên khác biệt rất nhiều.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh chuyển sang yêu thích kiểu tóc búi thấp rẽ ngôi giữa. Vốn có gương mặt khá tròn trĩnh, nhưng kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã khiến hình ảnh của Ngọc Trinh khác biệt khá nhiều, tổng thể gương mặt trở nên dài và thanh thoát hơn.

Sau bao lần bị chê quê, Ngọc Trinh thử nghiệm tóc ngôi giữa sang chảnh: Khác lạ thật nhưng điểm sành điệu có tăng thêm chút nào? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cô cũng chuyển sang diện những bộ cánh mang gam màu trung tính, ít họa tiết, blazer đậm chất công sở. Khác với hình ảnh nhẹ nhàng mong manh thường thấy; kiểu tóc buộc thấp cộng với gu thời trang lịch lãm khiến Ngọc Trinh trở nên đứng đắn, thanh lịch hơn.

Sau bao lần bị chê quê, Ngọc Trinh thử nghiệm tóc ngôi giữa sang chảnh: Khác lạ thật nhưng điểm sành điệu có tăng thêm chút nào? - Ảnh 5.

Cũng có khi cô đổi kiểu rẽ ngôi, từ ngôi giữa chuyển sang rẽ ngôi lệch, nhưng vẫn là kiểu tóc buộc thấp sang chảnh. Với kiểu tóc mới, có người khen cô sang chảnh không còn bị quê như mọi lần, nhưng cũng người người chê kiểu tóc không phù hợp, khiến cô trông dừ hơn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kiểu tóc này có hợp với Ngọc Trinh hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook