Red Velvet đổi tóc cả loạt, ai cũng xinh lên bội phần nhưng bất ngờ nhất là Irene

Ngày đăng: 29/07/2019

Đổi kiểu tóc mái, Irene trông trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật. Ngoài ra Wendy cũng cắt tóc, Yeri và Seulgi lại đổi màu tóc.

Hôm nay (29/7),5 thành viên của Red Velvet đã có mặt tại sân bay để lên đường tham dự sự kiện mới. Như thường lệ, sự xuất hiện của họ lại thu hút đông đảo sự chú ý của cánh truyền thông và người hâm mộ. Đặc biệt nhiều fan đã tinh ý nhận ra 4/5 thành viên của nhóm đã có màn đổi tóc. Nếu như Irene, Wendy "xuống tay" cắt tóc thì Yeri, Seulgi lại đổi màu tóc.

1. Irene

Là một trong những nữ thần nhan sắc của Kbiz lên mọi nhất cử nhất động của Irene đều khiến dân tình chú ý đặc biệt. Màn cắt tóc lần này của cô nàng cũng khiến netizen náo loạn. Đây cũng là lần hiếm hoi Irene cắt tóc mái. Vẫn biết Irene xinh nhưng kiểu tóc mái thưa lần này càng khiến cô nàng trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Ở tuổi 28 Irene vẫn vô cùng trẻ trung, ngọt ngào, một phần cũng nhờ kiểu tóc mái "hack tuổi" mới cắt.

Thực chất, trước đây Irene cũng từng để tóc mái thưa, nhưng số lần chỉ "đếm trên đầu ngón tay". Phần lớn thời gian, cô nàng đều trung thành với kiểu tóc mái dài giản đơn.

Kiểu tóc mái dài mọi khi thiên về nét trưởng thành, đằm thắm; tuy xinh đẹp nhưng không thể đem lại hiệu ứng "hack tuổi" như khi Irene cắt tóc mái.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kiểu tóc mới có hợp với Irene hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

2. Wendy

Còn nhớ vào cuối năm ngoái, Wendy từng tạo nên hot trend với kiểu tóc layer ngắn ngang vai. Từ bấy đến nay, mái tóc của Wendy đã dài ra khá nhiều, có lẽ vì vậy mà cô nàng đã quyết định F5 thêm một lần nữa với kiểu tóc ngắn chỉ khoảng ngang cằm. Tóc ngắn kết hợp cùng tóc mái thưa cũng giúp Wendy trông tươi trẻ, năng động hơn.

Từ một cô nàng nhạt nhòa với tóc dài, Wendy thăng hạng nhan sắc với tóc ngắn. Kiểu tóc của cô khi đó còn khiến dân tình thi nhau học theo. Đến nay tóc của Wendy đã dài ra khá nhiều, có lẽ đây cũng là lý do khiến Wendy quyết tâm cắt tóc ngắn lần này.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy kiểu tóc mới có hợp với Wendy hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

3. Yeri

Vốn là một cô nàng "tắc kè hoa" và từng thử qua vô số màu tóc nhuộm khác nhau thế nhưng màn đổi tóc lần này của Yeri vẫn không thể qua mắt những netizen sành sỏi. Vẫn là mái tóc màu vàng bạch kim nhưng lần này Yeri đã chuyển sang màu vàng bạch kim có tông màu sáng hơn hẳn so với kiểu tóc vài hôm trước.

Yeri vốn là cô nàng thường xuyên nhuộm tóc và từng thử nghiệm qua vô số màu tóc nhuộm khác nhau, vậy nên màn đổi tóc của cô lần này cũng không quá bất ngờ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy kiểu tóc này có hợp với Yeri không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

4. Seulgi

Giống như Yeri, Seulgi cũng có màn đổi tóc trong lần ra sân bay. Cô nàng vẫn giữ nguyên màu tóc nâu tuy nhiên đã đổi sang màu nâu sáng hơn chút đỉnh. Mái tóc còn được uốn xoăn, kết hợp cùng băng đô vải trẻ trung.

Seulgi cũng từng thử nhiệm qua vô số màu tóc nhuộm khác nhau. Từ những màu cơ bản như nâu hạt dẻ cho đến màu vàng sáng, cam đỏ... Có kiểu tóc giúp cô thăng hạng nhan sắc nhưng cũng có kiểu lại khiến cô bị "dìm" khá nhiều.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn kiểu tóc mới có hợp với Seulgi hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook