Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài đến nách bạn nhất định phải biết

Ngày đăng: 31/08/2019

Cách mix blazer một đằng, shorts một nẻo đã hack chiều cao lại chất miễn bàn dành riêng cho style cuối tuần nghỉ lễ của các nàng.

Blazer món đồ muôn thủa không bao giờ lỗi mốt, và cứ giao mùa là phái đẹp lại tất bật tìm kiếm những kiểu dáng phù hợp để diện trong mùa mới. Blazer cũng là một món đồ cực dễ song hành cũng những item có sẵn trong tủ, dù là thiết kế điệu đà hay cá tính phóng khoáng thế nào, blazer cũng "cân" được hết.

Nếu như năm ngoái, combo blazer và jeans được các chị em công sở diện nhiều hơn cả, hoặc chuộng những set suit cả cây với cách mix&match xuyệt tông shorts và áo thì năm nay có vẻ như sự "lôm côm" vô tổ chức lại chinh phục các chị em. Những xét đồ blazer một đằng, shorts một kiểu tự nhiên lại thách thức gu thời trang của phái đẹp, mang lại một diện mạo mới cho những combo có sự góp mặt của blazer. Và rồi chẳng cần dày công lựa chọn quần cho xuyệt tông với áo, các nàng cũng có được những set đồ mang chất riêng, mới mẻ lạ mắt và hay ho đến bất ngờ trong thu này.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 1.

Diện blazer oversized, cô nàng kết hợp cùng một set đồ đen với áo phông và jean shorts khoe trọn đôi chân thon dài. Combo càng sang chảnh hơ khi kết thúc bằng đôi sandals quai mảnh hot trend của mùa mới này.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 2.

Blazer thắt eo hai hàng khuy tưởng chỉ hợp với sự chỉn chu nghiêm túc, thì cũng thật phong cách phóng khoáng khi mix cùng short jeans gấu rách ngắn cũn.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 3.

Set đồ cá tính năng động với crop top và jeans cạp cao bỗng trở nên đứng đắn thấy rõ khi có thêm chiếc blazer kẻ khoác ngoài.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 4.

Suốt từ hè sang đến thu, những thiết kế short ôm sát được hết các fashionista đến các sao Việt ưa chuộng, và một trong những cách mix thú vị và vẫn chỉnh chu với item này là diện cùng blazer.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 5.

Ai nói cứ mix blazer với short là phải mix tông xuyệt tông, hoặc ít nhất cũng cùng chất vải. Jean shorts cũng có thể thanh lịch, blazer cũng có thể phá cách nếu được mix cùng nhau.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 6.

Cao tay hơn cả là cách mix blazer dáng cơ bản với một chiếc quần biker short. Khi đó bạn chỉ cần đi mặc cùng một chiếc áo phông trắng basic là chất khỏi bàn.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 7.

Street style cuối tuần nghỉ lễ của các nàng chắc chắn sẽ không thể thiếu combo jean shorts và balzer thụng. Bỏ hết gò bó cứng nhắc, chiếc blazer nhờ có shorts mà lột xác cá tính nổi loạn bất ngờ.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 8.

Blazer vải đũi mềm mại mỏng nhẹ có ngày lại mix cùng short da sang chảnh ngút ngàn để ra một set đồ tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng.

Quần short + blazer: Có cả loạt cách mix đồ giúp chân dài phải biết cho style của các nàng tuổi băm - Ảnh 9.

Street style của các nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn với cách kết hợp lung tung một cách có chủ đích thế này.

Facebook