Quan Hiểu Đồng có kiểu cách đến mấy cũng không đọ được Rosie Huntington-Whiteley đơn giản nhưng cao tay

Ngày đăng: 14/09/2019

Cùng một mẫu blazer nhưng cách phối đồ của Quan Hiểu Đồng rõ ràng là "non tay" hơn hẳn so với Rosie Huntington.

Sao châu Á nhiều người rất chịu chơi, phải nói thực là như thế. Riêng về khoản sắm sửa hàng hiệu, họ không hề thua kém sao Âu Mỹ và trong nhiều trường hợp còn "máu chiến" hơn. Nhưng sắm sửa là một chuyện, họ mặc đẹp hơn hay không lại là một chuyện khác. 

Nói gì thì nói, vị thế của Quan Hiểu Đồng trong showbiz Trung Quốc cũng khá đáng gờm. Nổi tiếng, chịu chơi, cô khá xứng với danh hiệu một trong "tứ tiểu hoa đán thế hệ mới". Tuy nhiên, gu ăn mặc của Quan Hiểu Đồng lại lên xuống khá thất thường. Bình thường khi mặc đồ trung tính, cô còn có lần lọt top sao xấu chứ đừng bàn tới lúc diện blazer hồng cánh sen như thế này. Khoác lên mình một sản phẩm của Jacquemus nhưng do hơi tham phụ kiện nên nhìn Quan Hiểu Đồng không được... sang cho lắm, dù set đồ chẳng rẻ rúng gì cho cam.

Nhưng nếu bạn nhìn sang Rosie Huntington-Whiteley thì sẽ có cảm nhận khác hẳn. Cựu thiên thần Victoria's Secret phối đồ rất đơn giản nhưng cực kỳ cao tay. Độ gắt của chiếc blazer đã được trung hòa bớt nhờ chiếc quần be sáng và sandal trắng. Ngoài ra, Rosie còn mạnh dạn "thả rông" để thêm sự phóng khoáng lẫn cuốn hút gợi cảm. Đẳng cấp quả thực khác hẳn!

Một chiếc áo, hai số phận. Người thì rối rắm, quê kiểng, người thì thần thái ngút trời. Chỉ cần nhìn lướt qua thôi bạn cũng dễ dàng thấy được ai đang thắng thế.

Facebook