Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy 'Mây Trắng': xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi

Ngày đăng: 21/09/2019

Chỉ để săn được Yeezy "Mây Trắng", nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng từ nhiều ngày trước và đến từ sáng sớm hôm nay để lấy số.

Bản thân các mẫu Yeezy đã rất hot và mẫu Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White, hay còn được gọi là Yeezy "Mây Trắng" có lẽ còn hot hơn, ít nhất là với các tín đồ sneaker tại Hà Nội . Bởi đây là lần đầu tiên, adidas mở bán siêu phẩm này tại thủ đô. Vậy giới trẻ nói gì về Yeezy "Mây Trắng"?

Giới trẻ nói gì về Yeezy "Mây Trắng"?

Các bạn trẻ thi nhau khoe "chiến tích" sau chuỗi ngày xếp hàng khá cực.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 3.

Đây chính xác là 2 bạn trẻ đầu tiên sở hữu được Yeezy Boost 350 V2 bản phối Cloud White tại Hà Nội. Chia sẻ với Kênh14, cả hai cho biết họ đều đã xếp hàng từ 4 hôm trước và tới từ sáng sớm nay để "bảo toàn" thứ tự của mình.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 4.

Trung Hiếu cho biết mục đích săn "Mây Trắng" lần này là để resell. Từ trước khi adidas Hà Nội mở bán, đã có khách order trước với giá 12 triệu đồng. Giá niêm yết của phiên bản này tại Việt Nam là 5,6 triệu VNĐ.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 5.

Ngoài ra, Hiếu cũng nói thêm: "Mức giá sẽ còn chênh lệch, tùy vào độ hiếm của size giày, đối tượng mua là reseller hay người dùng."

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cậu bạn này lại mua với mục đích sử dụng là chính, việc có resell hay không thì còn... xem xét đã.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 7.

Mặt khác, anh bạn cũng hết lời khen ngợi thiết kế lần này của Yeezy "Mây Trắng", nhất là về chất liệu thoáng mát, cực hợp với mùa thu năm nay. Với công sức 4 ngày xếp hàng, cầm đôi giày trên tay cũng thấy rất đáng.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 8.

Phương (17 tuổi) cũng là một nhân tố có mặt từ khá sớm. Cô bạn đã xếp hàng từ đêm thứ 3 và cố săn giày để resell. Phương đánh giá mẫu giày lần này có màu khá mát mắt, phom cũng đẹp. Cô bạn dự định sẽ bán lại với giá hơn 8,5 triệu đồng với size nam, size nữ sẽ dao động hơn, tùy vào độ khan hiếm của thị trường.

Phỏng vấn giới trẻ săn Yeezy Mây Trắng: xếp hàng vài hôm ròng rã, đa phần mua để resell từ 8 - 12 triệu VNĐ/đôi - Ảnh 9.

Cũng là một cô bạn tên Phương khác (18 tuổi),đến với buổi mở bán hôm nay với mục đích mua về resell. Tuy nhiên, cô bạn từ chối tiết lộ mức giá.

Facebook