Phim và đời khác nhau thật: khi làm 'bà chủ Luna' thì IU mặc kiểu cách chứ ngoài đời lại giản dị vô cùng

Ngày đăng: 27/07/2019

Dù mặc giản dị nhưng style đời thường của IU vẫn được dân tình khen nức nở.

Ban đầu, do được biết đến là tác phẩm thế chỗ tạm thời của "Arthdal Niên Sử Ký" nên kì tình, không nhiều người mặn mà với "Hotel Del Luna" cho lắm. Tuy nhiên, vì có nội dung hấp dẫn cộng thêm vẻ đẹp hoàn hảo lẫn diễn xuất tiến bộ của IU, dân tình bắt đầu mở lòng hơn với bộ phim này. Đó là còn chưa kể đến tạo hình xuất sắc, bánh bèo nhưng không sến sẩm của bà chủ khách sạn Jang Man Wol. Nhưng trái ngược với style cầu kỳ của nhân vật này, ngoài đời IU lại là người ăn mặc giản dị như cô teen girl chưa tròn 20.

Từ cách làm tóc, cách makeup cho tới tuyệt kĩ mix đồ, thêm thắt phụ kiện của nhân vật bà chủ khách sạn Jang Man Wol đều rất xuất sắc. Nhìn IU thực sự quyền lực và toát lên vẻ sang chảnh, quyền quý. Có điều, ngoài đời cô lại không ăn mặc kiểu cách như thế này đâu.

Thời trang sân bay của IU trong những năm gần đây có thể tóm gọn trong 2 từ: đơn giản. Khác với nhiều ngôi sao, IU không trưng diện quá nhiều món đồ trendy hay mix đồ hầm bà lằng mà chỉ các kiểu quần áo thoải mái, rộng rãi mà vẫn hợp dáng mình. Đơn cử như là quần short, quần jeans, áo oversized hay váy liền cơ bản...

Ăn mặc nhẹ nhàng trẻ trung không khác gì một cô teen girl nhưng theo ý kiến của đại đa số cư dân mạng, trông IU vẫn toát lên nét sang chảnh của tiểu thư con nhà giàu. Chẳng mix đồ cầu kỳ mà vẫn không quê kiểng, lụa đẹp vì người là có thật!

- Cực thích thời trang của cô bé này, mọi thứ đều được sắp đặt rất khôn khéo. Và tôi cũng khá ghen tị với đôi chân của cô ấy nữa.

- Thời trang sân bay của IU luôn rất giản dị mà lại sang nhé.

- Không hiểu là tự IU hay do coordi chọn đồ mà ổn thế nhỉ?

- Ôi đáng yêu ghê, mấy kiểu ăn mặc thế này phù hợp với hình ảnh của IU lắm luôn.

- Công nhận cô ấy mặc đẹp, lại khác biệt hẳn với nhiều ngôi sao khác.

- Phải thú thực là phong cách của cô ấy khá ổn.

Tổng hợp

Facebook