Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến 'rau mùi' vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ

Ngày đăng: 12/09/2019

Dùng toner cho vùng da dưới cánh tay nghe thì lạ đời nhưng vừa giúp kháng khuẩn, hạn chế "rau mùi" cực hiệu quả lại vừa làm trắng mịn da.

Dùng toner cho vùng da dưới cánh tay: nghe lạ đời nhưng lại cực kỳ hữu hiệu

Sau bước sữa rửa mặt, da bạn vẫn chưa hoàn toàn sạch và hơn thế còn có xu hướng bị khô. Lúc này toner cùng lúc thực hiên 2 nhiệm vụ: một là tiếp tục làm sạch bã nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông; hai là cân bằng độ pH trên da, giúp các bước dưỡng liền sau thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Nhờ công dụng này mà các nàng hoàn toàn có thể áp dụng cho vùng da cưới cánh tay. Toner có thể làm sạch bã nhờn bụi bẩn ở vùng da này, từ đó ngăn vi khuẩn gây mùi.

Đặc biệt là toner có thành phần AHA để loại bỏ tế bào da chết hoặc BHA có khả năng chống viêm, không chỉ giúp làm sạch vùng da dưới cánh tay, mà còn khiến vùng da này sáng mịn và khô thoáng hơn. Độ pH thấp của các acid này hạn chế vi khuẩn gây mùi, một điểm cộng lớn dành cho những cô nàng thường tự ti về chuyện mùi cơ thể.

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Gợi ý một số dòng toner AHA/BHA ngăn "rau mùi" cực hiệu quả có thể áp dụng cho vùng da dưới cánh tay

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner, giá khoảng 240.000 VNĐ.

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Acwell's Licorice pH Balancing Cleansing Toner, giá khoảng 390.000 VNĐ.

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 5.

Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner, giá 330.000 VNĐ.

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến rau mùi vùng dưới cánh tay, ai nghe đến cũng bất ngờ - Ảnh 6.

Human Nature Balancing Toner khoảng gần 200.000 VNĐ.

Facebook