Nữ MC tố Sĩ Thanh đập hộp toàn hàng fake: từng 'bóc' không trượt phát nào vài vụ khác, bao gồm cả vụ shop Changmakeup bán mỹ phẩm 'dỏm'

Ngày đăng: 14/09/2019

MC Moon Doãn từng gây xôn xao giới mộ điệu không ít lần với hàng loạt vụ "bóc phốt" hàng fake.

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang dành sự chú ý đặc biệt cho Sĩ Thanh với màn đập hộp hàng hiệu bị nghi toàn hàng fake mà "nổ" giá auth từ đầu đến cuối. Người đăng bài bóc phốt Sĩ Thanh cũng không phải một ai xa lạ mà là nữ MC/doanh nhân Moon Doãn, một tay chơi hàng hiệu không phải dạng vừa mà giới mộ điệu quen mặt từ lâu.

Nữ MC tố Sĩ Thanh đập hộp toàn hàng fake: từng bóc không trượt phát nào vài vụ khác, bao gồm cả vụ shop Changmakeup bán mỹ phẩm dỏm - Ảnh 1.

Chân dung MC Moon Doãn, người nổi tiếng với các màn bóc phốt hàng fake "không trượt phát nào".

Là một tay chơi hàng hiệu cự phách và có tầm hiểu biết sâu rộng về đồ hiệu, Moon Doãn đã không ngần ngại đăng đàn tố Sĩ Thanh mua đồ Quảng Châu fake về đập hộp để "loè" thiên hạ. "Tại sao là fake? Câu trả lời là khi bạn trải nghiệm đủ để biết auth là như thế nào, giá trị ở đâu, tại sao nó đắt thì nhìn fake vẫn sẽ biết thôi. Mấy túi kia thì nhìn form túi, độ dày đế túi và quai túi là biết fake rồi. Đồ của sĩ thanh thì chắc bán trong chợ Bến Thành nên nhìn biết liền" - Moon Doãn chia sẻ. 

Nữ MC tố Sĩ Thanh đập hộp toàn hàng fake: từng bóc không trượt phát nào vài vụ khác, bao gồm cả vụ shop Changmakeup bán mỹ phẩm dỏm - Ảnh 2.

Moon Doãn đăng đàn tố Sĩ Thanh khoe hàng hiệu fake từ đầu chí cuối trong clip đập hộp.

Hoá ra Moon Doãn chẳng phải là cái tên xa lạ trong làng bóc phốt hàng fake. Hồi năm ngoái, chính nữ MC này đã tố shop mỹ phẩm của beauty blogger đình đám Changmakeup bán hàng fake. Cụ thể, Moon Doãn tố shop F. có liên đới đến Changmakeup bán hũ kem Elizabeth Arden với giá 175.000 VNĐ trong khi sản phẩm này có giá niêm yết tại nước ngoài là 450.000 VNĐ. Không chỉ đưa ra hình ảnh rõ ràng để chứng minh sự khác biệt, Moon Doãn còn công khai hẳn e-mail trả lời từ hãng với nội dung không hề cung cấp sản phẩm cho bất cứ shop bán lẻ nào tại Việt Nam. 

Năm 2018, Moon Doãn đã tố shop mỹ phẩm F. có liên quan đến beauty blogger Changmakeup bán hàng fake sau khi người thân của cô mua phải một hũ kem Elizabeth Arden nghi là giả tại đây.

Màn "bóc phốt" của Moon Doãn đã khiến shop F. bị mất uy tín trầm trọng, danh tiếng của Changmakeup cũng bị ảnh hưởng không ít. Sự vụ kéo dài gần một tháng và Changmakeup đã phải lên tiếng xin lỗi cũng như hoàn tiền, đền sản phẩm chính hãng cho khách hàng mua phải hàng "dỏm".

Năm 2013, Moon Doãn cũng từng gây xôn xao với vụ tố cáo "giả từ thiện để bán túi Chanel fake". Cô đã thẳng thắn chia sẻ về sự việc lừa đảo, thanh lý túi với mục đích từ thiện không minh bạch mà bản thân chính là nạn nhân. Cụ thể, tháng 8/2013, Moon Doãn mua chiếc túi Chanel đã qua sử dụng giá 17,8 triệu đồng trong chương trình từ thiện của một người tên Q.T. Tuy nhiên, sau đó nữ MC phát hiện chiếc túi có nhiều điểm bất thường từ chất da, khóa túi… Đầu năm 2014, Moon Doãn mang túi giả sang Thái Lan và kiểm tra tại 4 cửa hàng thì các chuyên gia đều nói không chứng minh được độ thật giả của chiếc túi này. Tiếp sau đó, Moon Doãn khẳng định nếu túi Chanel không thể được chứng minh tại cửa hàng chính thức của Chanel là túi thật do Chanel sản xuất thì có nghĩa đó là túi giả.

Nữ MC tố Sĩ Thanh đập hộp toàn hàng fake: từng bóc không trượt phát nào vài vụ khác, bao gồm cả vụ shop Changmakeup bán mỹ phẩm dỏm - Ảnh 4.

Bài đăng tố cáo "giả từ thiện để bán túi Chanel fake" của Moon Doãn năm 2013.

Sau khi bị Moon Doãn chỉ ra các chứng cứ, phía Q.T cuối cùng đã thừa nhận túi giả và chuyển lại đúng số tiền trước đó Moon Doãn bỏ ra mua. 

Nữ MC tố Sĩ Thanh đập hộp toàn hàng fake: từng bóc không trượt phát nào vài vụ khác, bao gồm cả vụ shop Changmakeup bán mỹ phẩm dỏm - Ảnh 5.

Độ chính xác trong những màn "bóc phốt" hàng fake trước nay của Moon Doãn đã khiến cư dân mạng càng thêm tin rằng Sĩ Thanh đã dùng túi rởm để qua mắt fan trong clip đập hộp mới đăng vài ngày trước.

Facebook