Nói 'của rẻ là của ôi', Gong Hyo Jin liền bán đồ handmade với giá cao ngất ngưởng rồi bị netizen mắng không thương tiếc

Ngày đăng: 21/08/2019

Phần đông netizen cho rằng, giá thành và chất lượng sản phẩm mà Gong Hyo Jin bán ra quả thực không hề ăn khớp với nhau.

Ở Hàn, Gong Hyo Jin không chỉ được xem là một diễn viên tài năng mà còn là một fashionista thứ thiệt với gu thời trang gần như chẳng chê được lúc nào. Chính vì thích phong cách của cô nên khi biết tin Gong Hyo Jin sẽ mở một thương hiệu bán đồ handmade, nhiều người đã khấp khởi mong chờ. Thế nhưng, hy vọng càng cao thất vọng càng nhiều. Chẳng ai ngờ, đồ do Gong Hyo Jin lại có thiết kế bình thường đến khó tin nhưng lại được bán với giá cao ngất ngưởng.

Có thể nói, Super Magic Factory chứa đựng khá nhiều tâm huyết của Gong Hyo Jin. Người ta thường xuyên thấy cô đăng tải hình ảnh sản phẩm hay cảnh cô cặm cụi khâu vá trong xưởng. Tuy nhiên, sản phẩm ra lò lại chịu không ít chỉ trích từ phía cư dân mạng. Lí do đơn giản là vì quá đắt.

Rẻ nhất trong số các sản phẩm của Super Magic Factory là loạt nhẫn nhựa, chúng được bán với giá 22.000 Won (khoảng 424.000 VNĐ). Tiếp đó, sneaker có giá 220.000 Won (4,2 triệu VNĐ)....

... còn áo sơmi, áo denim thì còn cao hơn nữa, dao động từ 4 - 6,7 triệu VNĐ. Ngoài những item này, Gong Hyo Jin còn bán thêm sandal, crop top, váy suông, ốp điện thoại... và chúng cũng đều có giá cao ngất ngưởng khiến netizen cảm thấy không thỏa đáng. 

Nhiều netizen đã "ném đá Gong Hyo Jin, bày tỏ mong muốn cô bớt ảo tưởng về những sản phẩm của mình.

[+296, -6] Chưa nói tới giá cả, mọi người thấy mấy món này đẹp sao?

[+289, -4] Các thím có thể mua mấy chiếc nhẫn kiểu kia chỉ với giá vài chục nghìn ở những cửa hàng đồ secondhand thôi nhé. 

[+276, -5] Gong Hyo Jin mà cũng bán mấy thứ này á? Cô ấy tùy hứng thật đấy... Tôi đoán có người mua nên cô ấy vẫn bán. 

[+97, -0] Dẹp chuyện giá cả sang một bên, ai sẽ mua mấy thứ này chứ? Tôi từng rất thích Gong Hyo Jin nhưng giờ thấy cô ấy thật đáng xấu hổ. 

[+88, -1] Chắc Gong Hyo Jin giàu quá rồi nên chẳng biết giá cả giờ thế nào. Với cô ấy, nhẫn vàng có khi cũng chẳng đáng giá nên cô ấy mới thấy giá mình đưa ra là hợp lý. 

[+86, -1] Có bình luận trên Instagram rằng mấy món này đắt quá. Gong Hyo Jin thì trả lời rằng của rẻ là của ôi. Khó ưa thật sự. 

Nguồn: Pann

Facebook