Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng

Ngày đăng: 01/08/2019

Sau thành công của "Chạy đi chờ chi"-"Running Man" phiên bản Việt , thành viên nữ duy nhất trong đội Ninh Dương Lan Ngọc được fans ghép đôi cùng Liêm Bỉnh Phát bởi những hành động ga-lăng mà mầm non giải trí dành cho ngọc nữ.

Nhưng ngờ đâu Liên Bỉnh Phát bộc bạch: "Làm sao mà yêu Ninh Dương Lan Ngọc được khi bạn xem cô ấy là một gã con trai? Tôi cực kỳ quý mến Ngọc vì sự lăn xả, nhiệt tình của cô ấy trong tất cả các trò chơi. Tôi luôn thích một cô gái năng động như thế. Không chỉ tôi mà tất cả những bạn chơi khác trong chương trình rất thích Ngọc. Nhưng yêu thì không thể rồi vì cô ấy không phải gu của tôi".

Lan Ngọc được xem là từ "Ngọc Nữ Cơ Hội" xông pha trong Running Man, một lần nữa lại làm người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi xuất hiện xinh đẹp và thần thái trong chuyến nghỉ mát của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 1.

Sau liên tiếp những dự án lớn, nhỏ trong năm, Ninh Dương Lan Ngọc chọn nghỉ ngơi tại một resort ở Nha Trang

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 2.
Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 3.

Với ánh mắt trong veo cùng chiếc đầm trắng, Lan Ngọc đẹp tinh khôi giữa hè.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 5.

Không chỉ có một Lan Ngọc sôi nổi trên gameshow truyền hình, mà fans còn thấy được một Lan Ngọc dịu dàng, đẹp mơ màng như thế.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 6.

Được biết, trong chuyến nghỉ mát này "ngọc nữ" ưu ái mang theo những thiết kế từ thương hiệu ELPIS - một thương hiệu thời trang thiết kế Việt mà cô yêu thích.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 7.

"Nàng Cám" bắt trend thời trang trong tông hồng và phụ kiện logo monogram branded từ Chanel.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 8.
Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 9.

Những hình ảnh lấy đánh cắp trái tim của fans hâm mộ đã được Lan Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân và tài khoản Instagram của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 10.

Lan Ngọc chọn mái tóc búi cao để lộ khuôn mặt thanh thoát.

Ninh Dương Lan Ngọc - được coi là một gã con trai trong Running Man cũng có lúc nữ tính, thần thái khó ai sánh bằng - Ảnh 11.

Cô cho biết những chuyến nghỉ mát luôn tiếp thêm năng lượng tích cực cho mình để sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo trong năm.

Sau liên tiếp hàng loạt những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp và độ phủ sóng kín khắp màn ảnh lớn nhỏ, Ninh Dương Lan Ngọc vươn lên làm mỹ nữ hạng A trong Showbiz Việt. Thế nhưng, đi cùng với sự phát triển của sự nghiệp chính là sự giảm sút về sức khoẻ. Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ cô bị bệnh dạ dày kinh niên, kèm theo lịch làm việc dày đặc hơn, khiến fans xót xa và lo lắng cho cô. Người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm mong "ngọc nữ" sẽ sắp xếp cho mình những chuyến nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống thường xuyên hơn.

ELPIS là thương hiệu thời trang thiết kế Việt Nam thành lập năm 2015, với phong cách thiết kế mang tính ứng dụng cao, tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. ELPIS nổi bật với những thiết kế sáng tạo được trau chuốt từng chi tiết, song giá thành lại phù hợp với đại đa số các cô gái.

Cửa hàng: 270 Võ Văn Tần, quận 3, TP. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/elpisclothing/

Instagram: https://www.instagram.com/elpisclothing/

Facebook