Những tưởng serum đã là 'cao tay' lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có 'siêu năng lực' khác

Ngày đăng: 04/08/2019

Ampoule chính là "vũ khí" dưỡng da mạnh hơn cả serum với "siêu năng lực" làm đẹp da trong một thời gian ngắn.

Ampoule là gì?

Ampoule là ống tinh chất dưỡng da siêu đậm đặc có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm hoặc các spa cao cấp. Thông thường những ống ampoule này sẽ được bán theo bộ gồm từ 15 đến 30 ống, mỗi ngày bạn sử dụng một ống. Nói một cách dễ hiểu, bạn sử dụng ampoule trong một khoảng thời gian nhất định như một liệu trình chuyên sâu và sau đó sẽ nhận thấy thay đổi rõ rệt ở làn da.

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 1.

Khi kiểm tra bảng thành phần của bất kì loại ampoule nào, bạn sẽ nhận thấy điểm chung là nồng độ dưỡng chất cực cao (từ 80% đến 90%). Định lượng tinh chất trong mỗi ống đã được nhà sản xuất tính toán rất kĩ để vừa đủ dùng trong một ngày. Điều này giúp mọi người không bỏ phí hoặc vô tình bôi quá nhiều lên da gây kích ứng.

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 2.

Nếu bạn làm việc không ngừng nghỉ, không có thời gian để skincare 7749 bước, cần tút tát lại diện mạo trong thời gian ngắn thì vũ khí bạn cần là những ống ampoule siêu năng lực.

Một số loại ampoule được các chuyên gia đánh giá cao

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 3.

Peach & Lily 1 Week Miracle Ampoule Program (Giá gốc: 907.000 VNĐ): Ở Hàn Quốc, ampoule là bí quyết giúp da luôn rạng rỡ của mọi phụ nữ. Nếu bạn đang theo đuổi quy trình chăm sóc da 10 bước kiểu Hàn thì ampoules sẽ được dùng sau serum. Ground Plan là một thương hiệu nổi tiếng của xứ kim chi, được biết đến với những sản phẩm sạch và hiệu quả. Liệu trình này sẽ bắt đầu bằng ống ampoule tác dụng làm mờ đốm đen. Sau đó chuyển sang ống chứa chiết xuất cà chua làm ẩm da và ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá. Một đến hai tháng nên sử dụng một set này (mỗi set dùng trong 7 ngày).

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 4.

Royal Fern Phytoactive Anti-Oxidative Ampoules (Giá gốc: 4.535.000 VNĐ): Bác sĩ da liễu Timm Golueke (Đức) là một chuyên gia có tiếng tăm khắp nước Đức và cả ở Mỹ. Bộ sản phẩm ampoule này của ông có công thức chống oxy hoá mạnh mẽ ngăn ngừa các tác nhân của môi trường ô nhiễm làm hại đến da. Timm Golueke gợi ý là có thể dùng chúng vào buổi tối sau khi rửa mặt hoặc vào buổi sáng trước lớp trang điểm.

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 5.

Susanne Kaufmann Pollution Skin Defence System (Giá gốc: 7.674.000 VNĐ): Vì làm bằng thuỷ tinh nên chúng mình không nên dùng tay trần để bẻ ống. Quấn một chiếc khăn quanh ampoule và bẻ nhẹ phần cổ thắt sẽ là phương pháp an toàn hơn rất nhiều. Đây là set tinh chất cô đặc dưỡng da dùng trong 15 ngày gồm 3 loại: Vitamin C, Ectoin và Coenzyme Q10. 5 ngày đầu tiên quá trình tái tạo da sẽ bắt đầu với Vitamin C. Tiếp theo chúng mình dùng Ectoin để bảo vệ da khỏi tia UVA và những tác nhân gây lão hoá. 5 ngày sau cùng là nhiệm vụ của Coenzyme Q10 giúp sản sinh collagen và tăng sự đàn hồi cho da.

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 6.

Dr. Grandel Hyaluron Ampoule (Giá gốc: 2.907.000 VNĐ): Đây là liệu trình chuyên biệt để làm mờ nếp nhăn, làm đầy da. Ngoài ra, nhờ chứa Hyaluronic Acid dạng siêu đậm đặc mà em nó cấp ẩm, giữ ẩm rất đỉnh. Làn da căng bóng "búng ra nước" là kết quả mà bạn chắc chắn sẽ có được.

Những tưởng serum đã là cao tay lắm rồi nhưng để da đẹp nhanh hơn bạn sẽ cần đến một thứ có siêu năng lực khác - Ảnh 7.

Granion Manganese Ampoules (Giá gốc: 233.000 VNĐ): So với những sản phẩm trên thì em ampoule này có giá rẻ không tưởng luôn. Nhưng ít ai biết rằng nhiều cô gái Pháp sở hữu làn da hoàn hảo đều dùng sản phẩm này mỗi ngày. Granion Manganese Ampoules có thành phần chính mà Magie. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị viêm da cơ địa đều có đặc điểm chung là lượng Magie trong cơ thể quá thấp. Ngoài đường uống, chúng ta có thể bổ sung Magie bằng đường bôi để làm khoẻ, săn chắc, cấp ẩm cho da và giảm sưng viêm.

Nguồn: Byrdie

Facebook