Nhóm bạn gây sốt với đội hình 'chân dài đến nách' nhưng công lớn thuộc về chiêu mix đồ hack dáng tuyệt đỉnh

Ngày đăng: 08/09/2019

Cả 5 cô bạn này đều sở hữu dáng người cao gầy, mảnh mai sẵn nhưng quan sát kỹ sẽ thấy nhờ thủ thuật mix đồ khéo léo mà họ đã "hack" dáng trở nên ảo diệu hơn nữa.

Mới đây, cư dân Instagram vừa được một phen trầm trồ với màn khoe chân "dài đến nách" đỉnh cao của một nhóm bạn người Thái Lan. Trong đoạn clip này, nhóm bạn 5 người cùng diện áo phông trắng và quần jeans cạp cao, chân cô nào cô nấy dài lênh khênh nhìn mà đã gì đâu!

Màn khoe chân dài đỉnh cao đang khiến cộng đồng Instagram dậy sóng.

Rõ ràng là cả 5 cô bạn này đều sở hữu dáng người cao gầy, mảnh mai sẵn nhưng quan sát kỹ sẽ thấy nhờ thủ thuật mix đồ khéo léo mà họ đã "hack" dáng trở nên ảo diệu hơn nữa. Tất cả là nhờ vào tuyệt chiêu diện quần jeans cạp siêu cao, ống rộng kết hợp với giày cao gót. Quần cạp cao vốn dĩ đã tạo hiệu ứng chân dài hơn bình thường, lại còn có phần ống rộng và dài phủ kín gót chân và thêm trợ thủ giày cao gót nữa, tất cả tạo nên combo "hack" chân tuyệt đỉnh, khiến chủ nhân trông như cao thêm 10cm. Tóm lại là...

Quần jeans có thiết kế cạp cao trên rốn, ống rộng và dài chấm đất chính là item lợi hại giúp bạn chạm ngưỡng "chân dài đến nách".

Nhóm bạn gây sốt với đội hình chân dài đến nách nhưng công lớn thuộc về chiêu mix đồ hack dáng tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Để phát huy tối đa hiệu quả kéo dài chân, bạn hãy diện kiểu quần này với giày cao gót mà sành điệu nhất chính là ankle boot. Đảm bảo trông bạn sẽ cao hơn ít nhất 10cm.

Nhóm bạn gây sốt với đội hình chân dài đến nách nhưng công lớn thuộc về chiêu mix đồ hack dáng tuyệt đỉnh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vì bản thân kiểu quần này đã rất nịnh dáng nên nếu bạn có đi giày sneaker thì vẫn hết sức "ok lah".

2 công thức đơn giản nhưng hoàn hảo dành cho quần jeans cạp cao ống rộng là sơvin với áo dáng ôm như tank top, áo 2 dây, T-shirt...

Nhóm bạn gây sốt với đội hình chân dài đến nách nhưng công lớn thuộc về chiêu mix đồ hack dáng tuyệt đỉnh - Ảnh 5.

... và phối cùng crop top.

Nhóm bạn gây sốt với đội hình chân dài đến nách nhưng công lớn thuộc về chiêu mix đồ hack dáng tuyệt đỉnh - Ảnh 6.

Cộng thêm góc chụp thật khéo là bạn đã có bức hình OOTD vừa sành điệu lại vừa "hack" chân đỉnh cao.

Không phải ai cũng sinh ra với đôi chân dài sẵn nhưng ai cũng có thể "hack" chân dài nếu biết cách mix đồ khéo léo mà đây chính là một ví dụ điển hình. Sắm ngay một chiếc quần jeans cạp siêu cao ống rộng thôi nào!

Ảnh: Instagram @maodokmai

Facebook