Nhật Lê bạn gái Quang Hải tuy chân không dài nhưng lại rất giỏi trong khoản mix đồ và pose ảnh 'hack' dáng

Ngày đăng: 24/07/2019

Dù có chiều cao chỉ 1m56 nhưng trong những hình ảnh tự đăng tải, Nhật Lê luôn rất khéo hack dáng để chân dài hơn đáng kể.

Sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình mới đây, Nhật Lê – bạn gái của cầu thủ Quang Hải đã trở thành chủ đề tìm kiếm nóng. Từ việc thiếu sót trong kiến thức cơ bản cho đến việc bị bóc mẽ vóc dáng lùn một mẩu khác hẳn ảnh tự đăng. Sau đó chính cô nàng cũng đã lên tiếng than thở về đôi chân ngắn của mình.

Nhật Lê lộ đôi chân ngắn khi tham dự gameshow.

Nhật Lê bạn gái Quang Hải tuy chân không dài nhưng lại rất giỏi trong khoản mix đồ và pose ảnh hack dáng - Ảnh 2.

Sau đó chính cô nàng cũng lên tiếng thở than về đôi chân vừa ngắn vừa to của mình.

Và quả thật nếu nhìn vào hình ảnh Nhật Lê đăng tải trên trang cá nhân và hình ảnh trực tiếp tại trường quay chúng ta có thể thấy sự khác biệt không nhỏ về vóc dáng và đôi chân. Đó cũng là bởi Nhật Lê có kỹ thuật posing và mix đồ hack dáng quá tài tình khiến ít ai nhận ra khuyết điểm của cô nàng.

Theo dõi hình ảnh street style đời thường của Nhật Lê có thể thấy công thức mix đồ thường được cô nàng áp dụng nhất đó là quần cạp cao sơ vin hoặc mix cùng áo croptop. Đặc biệt cô luôn chú ý chọn những mẫu quần ống rộng vì chúng vừa giúp che nhược điểm chân kém thon lại khiến vóc dáng cao ráo hơn đáng kể. Đây cũng đang là công thức vừa trendy lại tôn dáng được nhiều idol và sao Việt lăng xê trong hè năm nay.

Khi diện các loại chân váy hay quần short, Nhật Lê luôn sơ vin để tạo sự phân cách giúp chân trông dài hơn. Khi chụp ảnh, Nhật Lê còn chú ý đặt ống kính hơi thấp một chút để khi chụp theo góc chéo từ dưới lên sẽ giúp chân trông thon hơn so với việc chụp từ góc chính diện.

Và đương nhiên cô nàng cũng không quên dùng app chỉnh ảnh kéo dài chân chút đỉnh để tránh lộ nhược điểm "nấm lùn".

Facebook