Nhã (Về Nhà Đi Con): Trang phục thì hở trên thiếu dưới, nhưng riêng về khoản “làm màu” thì không thiếu chút nào

Ngày đăng: 31/07/2019

Đúng với hình ảnh một cô nàng sành điệu, luôn chú ý đến ngoại hình, Nhã (Quỳnh Nga) vô cùng chú trọng đến khoản phụ kiện, túi xách.

Thủ vai Nhã trong Về Nhà Đi Con , Quỳnh Nga là một trong những nhân vật khiến khán giả ấn tượng và khó chịu nhất.

Vào vai cô nàng "kẻ thứ 3" chen ngang giữa mối quan hệ Vũ – Thư, Nhã cũng liên tục diện những trang phục hở hang, sexy không đúng với cương vị nhân viên tài chính cao cấp hay đối tác làm việc. Thậm chí nhiều trang phục của cô còn bị chê phản cảm vì hở trên hở dưới đến suýt hớ hênh.

Trang phục của Nhã thường bị chê vì hở hang quá đà, thậm chí còn khiến cô suýt hớ hênh ngay trên truyền hình.

Nhưng trang phục thì bị chê "kiệm vải", chứ riêng về khoản làm màu với phụ kiện thì Nhã (Quỳnh Nga) chẳng kém ai. Cô nàng rất để ý đầu tư vào khuyên tai, túi xách để tô điểm rõ hình ảnh một cô nàng sành điệu, luôn chú ý đến ngoại hình.

Nhã (Về Nhà Đi Con): Trang phục thì hở trên thiếu dưới, nhưng riêng về khoản “làm màu” thì không thiếu chút nào - Ảnh 2.

Quỳnh Nga sở hữu cả BST phụ kiện để mix với từng bộ đồ trong phim. Diện váy 2 dây giản đơn, cô chọn diện thêm khuyên tai Chanel với logo 2 chữ C quen thuộc để tô điểm thêm hình ảnh một cô nàng ăn diện sành điệu.

Nhã (Về Nhà Đi Con): Trang phục thì hở trên thiếu dưới, nhưng riêng về khoản “làm màu” thì không thiếu chút nào - Ảnh 3.

Tứi Diorama đắt đỏ cũng nằm trong BST của Nhã, mẫu túi này có giá từ 2.700USD đến 6.300USD (từ khoảng 50 triệu đến 140 triệu đồng) tùy theo kích cỡ. Tông màu trắng của túi cũng khá dễ kết hợp, phù hợp với style công sở của Quỳnh Nga trong những tập đầu tiên khi mới xuất hiện.

Nhã (Về Nhà Đi Con): Trang phục thì hở trên thiếu dưới, nhưng riêng về khoản “làm màu” thì không thiếu chút nào - Ảnh 4.

Clutch nhỏ xíu của Louis Vuitton có giá hơn 120 triệu được Nhã thường xuyên sử dụng, từ khi đi chơi cho đến khi đi làm.

Quỳnh Nga cũng từng chia sẻ có rất nhiều khán giả nhắn tin hỏi địa chỉ mua khuyên tai giống cô. Quả thật, ăn vận có thể chê phản cảm,"kiệm vải" chứ riêng về khoản khuyên tai thì Nhã chẳng thiếu chút nào.

Nhã sở hữu rất nhiều khuyên tai với đủ hình dáng, màu sắc để mix cùng từng bộ trang phục.

Túi xách cũng có rất nhiều, từ những loại clutch nhỏ dùng khi đi chơi, dạo phố, cho đến cặp táp chỉn chu để dùng khi đi làm.

Facebook