Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân 'Chiếc lá bay': Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả

Ngày đăng: 11/08/2019

Đụng hàng một thiết kế đầm trắng, Nhã Phương ngọt ngào duyên dáng nhưng lại quá an toàn với lối make up tông cam nude trong khi Baifern Pimchanok đẹp đến rụng rời với sắc son đỏ quyền lực.

Vừa mới lấn át cả Hà Tăng khi hai mẹ bỉm sữa cùng xuất hiện tại một sự kiện, cuộc đọ sắc lịch sử khiến công chúng dù là fan của Nhã Phương hay của Hà Tăng cũng phải thừa nhận Nhã Phương quá đẹp trong sự kiện lần này. Mẹ bỉm sữa mới sinh con chưa lâu vậy mà sắc vóc đã thon gọn, nhan sắc đã xinh xắn thoát tục đến nhường này.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 1.

Bà xã Trường Giang chọn cho mình một thiết kế đầm trắng trễ vai với đường xẻ cao hút tầm mắt. Thiết kế với gam màu trắng tinh khôi tôn trọn nhan sắc ngọt ngào của Nhã Phương. Chi tiết trễ vai khéo khoe đôi gò bồng đào gợi cảm của bà mẹ 1 con.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 2.
Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 3.

Thật khó để có thể diễn tả được nhan sắc của Nhã Phương trong sự kiện lần này. Mẹ 1 con chọn tông trang điểm màu cam nhẹ nhàng, mái tóc uốn xoăn bồng bềnh để xõa lấp ló một bên bờ vai mềm mại. Trước rất nhiều những sự kiện tái xuất sau khi sinh con, đây là lần Nhã Phương xuất hiện kiêu sa và gợi cảm nhất.

Bất ngờ thay, vừa lấn át cả Hà Tăng, Nhã Phương lại đụng hàng mỹ nhân Thái đang được công chúng vô cùng yêu thích qua bộ phim "Chiếc lá bay" và "Friendzone": diễn viên Baifern Pimchanok. Nhận lời làm khách mời tại một sự kiện tổ chức ở Việt Nam cách đây vài ngày, mỹ nhân Baifern Pimchanok cũng diện thiết kế đầm trắng giống hệt bộ đầm mà Nhã Phương đang mặc.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 4.
Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 5.

Mỹ nhân Baifern Pimchanok với nhan sắc hoàn mỹ không góc chết, phô diễn đôi chân thon dài đẹp ná thở cùng vóc dáng gợi cảm trong một thiết kế đầm trễ vai màu trắng tinh khôi.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 6.

"Nàng Nira" để tóc xõa tự nhiên tôn trọn gương mặt thanh tú. Nước da trắng không tỳ vết càng ấn tượng, hút mắt hơn cả nhờ cách make up tự nhiên như không nhưng nhấn đậm vào sắc son đỏ kinh điển tạo nên một nhan sắc tuyệt mĩ đến mê đắm lòng người.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 7.

Baifern Pimchanok gợi cảm mà thanh tao, nhẹ nhàng mà sắc sảo với sắc son đỏ trứ danh. Sắc son đỏ quyền lực này đã nâng tầm nhan sắc của cô lên một tầng mới, khó ai có thể bì kịp.

Xét về nhan sắc, Nhã Phương thật sự không hề thua kém Baifern Pimchanok, nhất là khi cô còn vừa sinh con chẳng bao lâu, nhưng Nhã Phương lại khá an toàn với tông make up màu cam nude cùng mái tóc uống xoăn để lệch một bên vai. Trong khi Baifern Pimchanok lại cực kỳ sang chảnh, quyền lực với sắc son đỏ, dù cho cô chỉ để tóc đen thẳng tự nhiên và chia ngôi lệch.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 8.

Đúng là khi nhan sắc bất phân thắng bại, thì màu son sẽ quyết định tất cả, Nhã Phương đứng một mình thì không sao, nhưng khi ghép cạnh Baifern Pimchanok, mẹ 1 con lại mờ nhạt hẳn.

Nhã Phương đụng hàng với mỹ nhân Chiếc lá bay: Khi nhan sắc bất phân thắng bại thì màu son sẽ quyết định tất cả - Ảnh 9.

Nhã Phương quá cao tay khi chọn bộ đầm này xuất hiện cùng Hà Tăng, khéo dùng nhan sắc ngọt ngào để lấn át ngọc nữ của Vbiz nhưng lại bị chính sự ngọt ngào an toàn này mà tự khiến bản thân nhạt nhòa khi đọ sắc với Baifern Pimchanok.

Facebook