Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt

Ngày đăng: 26/08/2019

Những góc cạnh của viên kim cương chủ đạo là điểm nhấn để thiết kế nhẫn đính hôn của bạn gái cũ Hoàng tử Harry trở nên khác biệt.

Hoàng tử Harry lấy vợ được gần 2 năm thì người tình lâu năm nhất của anh: người mẫu Cressida Bonas cũng quyết định kết hôn cùng bạn trai Harry Wentworth-Stanley. Có một sự trùng hợp khá là thú vị ở đây, hai mối tình khắc cốt ghi tâm của Cressida Bonas trùng tên với nhau. Tin vui vừa được bạn trai cô Harry Wentworth chia sẻ trên Instagram vài ngày trước.

Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt - Ảnh 1.

Cressida Bonas và bạn trai chia sẻ khoảnh khoắc hạnh phúc khi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Trên tay của người mẫu chính là chiếc nhẫn đính hôn mà bạn trai Harry Wentworth vừa trao.

Càng ngắm càng thấy chiếc nhẫn có thiết kế khá đặc biệt, độc đáo, khác hẳn với những thiết kế nhẫn đính hôn khác. Nếu như bình thường, nhẫn đính hôn thường đính duy nhất một viên kim cương hay đính đá thì chiếc nhẫn của Cressida Bonas lại khác, nhẫn vàng đính một viên kim cương lớn, bao quanh là đá hồng ngọc, rồi đến viên kim cương nhỏ hơn trang trí xung quanh. Những góc cạnh của viên kim cương chủ đạo là điểm nhấn để thiết kế trở nên khác biệt. Thiết kế mang cảm hứng retro cổ điển được sáng tạo bởi NTK trang sức người Anh: Bear Brooksbank.

Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt - Ảnh 2.

Không chia sẻ cụ thể giá trị của chiếc nhẫn nhưng công chúng cũng có thể ước lượng được chiếc nhẫn kim cương đặc biệt của Cressida Bonas có giá không hề đơn giản.

Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt - Ảnh 3.
Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt - Ảnh 4.

Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi Cressida Bonas và Harry Wentworth đã hẹn hò được 3 năm. Nhưng tình thời gian yêu nhau còn lâu hơn thế bởi Cressida Bonas từng hẹn hò với Harry Wentworth trước cả khi quen Hoàng tử Harry.

Cressida Bonas và Hoàng tử Harry vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Thậm chí Hoàng tử Harry còn mời Cressida Bonas tới dự đám cưới của mình.  Cô là bạn gái có mối tình lâu năm nhất với Hoàng tử Harry, cả hai hẹn hò 3 năm rồi chia tay.

Người tình lâu năm nhất của Hoàng tử Harry khoe ảnh sắp lấy chồng, nhưng ai cũng chú ý vào chiếc nhẫn đính hôn lạ mắt - Ảnh 5.

Cressida Bonas nhẹ nhàng nữ tính trong một thiết kế đầm họa tiết thổ cẩm tươi tắn tới dự lễ cưới của bạn trai cũ. Cô khéo lựa chọn phụ kiện giày gao gót và mũ cài đầu xuyệt tông với trang phục. Không cần trang điểm sắc sảo hay ăn mặc sang trọng đẳng cấp, Cressida Bonas vẫn ghi điểm trọn vẹn tại lễ cưới Hoàng gia.

Là một người mẫu nhưng phong cách của Cressida Bonas rất đơn giản, cô thường gắn liền hình ảnh của mình trong những thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính chứ không cá tính phóng khoáng như nhiều người đẹp Hollywood khác.

Facebook