Người ta mặc váy chấm bi là 'auto quê', riêng Lisa lại 'auto đẹp' mới tài chứ

Ngày đăng: 03/09/2019

Thường thì váy chấm bi sẽ dễ khiến người ta trở nên quá bánh bèo và sến súa nhưng trông Lisa lại lúc nào cũng ấn tượng hết sức.

Là rapper kiêm luôn main dancer của Black Pink, ai cũng biết Lisa có phong cách ăn mặc khá cool ngầu với đủ kiểu quần hộp, áo thụng hay crop top cá tính. Nhưng đó chỉ là đa phần thôi, cũng có lúc, cô nàng diện váy chấm bi và rất may là vẫn đẹp, không bị quá sến súa như mấy nàng bánh bèo điển hình.

Lần đầu tiên Lisa mặc váy chấm bi đi sự kiện chắc là từ hồi dự show Coach với Jisoo. Quả thực, mẫu váy chấm bi đỏ lại có cả đống bèo nhún quanh cổ này rất điệu, đổi lại cho người khác, chắc họ cũng dễ rơi vào cảnh sến không lối thoát. Tuy nhiên, Lisa với thần thái cool ngầu, lại mix cùng ankle boot lại thành vô cùng hợp lý. Nhìn cô nữ tính và trendy chứ không hề "thắm đượm tình quê".

Hồi sang Pháp dự show Celine cũng thế, Lisa cũng mặc váy chấm bi đi dạo phố nhưng cô vì đã mix cùng sneaker trắng nên nhìn rất trẻ trung, điệu vừa phải lại có chút năng động nữa.

Chắc hiếm có idol nào để tóc xoăn, mặc váy chấm bi dáng baby doll mà nhìn xinh xắn quá mức như Lisa. Ngắm cô idol này, người ta tuyệt nhiên không hề nghĩ gì đến hai từ "sến sẩm" hay "quê quê" cả. Lụa đẹp vì người lại có thật rồi!

Có vẻ như, "mood chấm bi" đang trào dâng trong Lisa thì phải. Cũng trong đợt đi sự kiện cho Moonshot, cô lại diện một chiếc váy chấm bi khác, nhưng có phom suông dài, cổ hơi đổ về trước. Để thêm phần sang chảnh và hạ bớt phần sến súa, Lisa còn đeo thêm chiếc Rolex quen thuộc nữa.

Tổng hợp

Facebook